Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiêu bán album không thể bá đạo hơn: Mua CD, tặng ngay ba con sói!

Miley thể hiện cô là một trong những ca sĩ 'bá đạo' nhất làng nhạc.

Sau khi “nhá hàng” loạt ảnh ấn định ngày quay trở lại đường đua âm nhạc, Miley Cyrus đã chính thức tái xuất bằng album mới mang tên 'She Is Coming'. Để tạo ấn tượng, cô nàng khiến khán giả phải sốc toàn tập khi bán album với giá 20 USD, đính kèm theo một chiếc 'ba con sói'.

Miley Cyrus dường như chưa bao giờ ngừng nổi loạn, thậm chí cô nàng không ngại ngần thể hiện cá tính âm nhạc của mình theo cách vô cùng bá đạo. Điển hình như cách đặt tên album "She Is Coming" khiến nhiều khán giả đã nghi ngờ rằng đây là một cách nói lái đậm chất 18+ của cô nàng. 

 

Album mới của Miley Cyrus bao gồm 6 ca khúc: Party Up The Streets (ft Swae Lee), Cattitude (ft Ru Paul), The Most, D.R.E.A.M (ft Ghostface Killah), Unholy và Mother's Daughter. Lần trở lại này, Miley được khán giả đón nhận khá tích cực. Đa phần, các nhận xét đều cho rằng các bài hát trong album đều hay. Đây là tin mừng cho nữ ca sĩ sau lần 'flop' không phanh với "Younger Now" trước đó.