Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiến thắng lịch sử của BTS tại BBMAs 2017: Đồng nghiệp tự hào, cư dân mạng hạnh phúc

Cộng đồng ARMY chắc chắn không phải những người duy nhất cảm thấy vui mừng trước thành công của BTS!

BTS chắc chắn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng fan Kpop vào ngày hôm nay. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, boygroup đến từ Big Hit Entertainment đã giành được chiến thắng tại hạng mục "Top Social Artist" trong niềm hạnh phúc của người hâm mộ. Nhưng tất nhiên, ARMY không phải là những người duy nhất vui mừng trước chiến thắng của các chàng trai vàng nhà Big Hit.

BTS Billboard Music Awards

Sau khi cái tên BTS được xướng lên tại Las Vegas, nhiều nghệ sĩ Kpop đã bày tỏ tình yêu và niềm tự hào của mình dành cho chiến thắng lịch sử này. Trước đó, Tablo từng thể hiện sự ủng hộ dành cho các chàng trai bằng một lời nhắn ngọt ngào gửi đến Suga. Ngoài ra, PSY cũng từng cho biết anh cảm thấy tự hào khi BTS được đề cử tại "Billboard Music Awards"

BTS Billboard Music Awards

Nhà sản xuất Lumpens viết trên Twitter: "Chân thành chúc mừng mấy đứa. Nhờ bọn em mà bây giờ anh đã trở thành nhà sản xuất của một nghệ sĩ đoạt giải Billboard rồi đấy!". Rapper nổi tiếng Tiger JK cũng chúc mừng cả BTS và Lumpens: "Xin chúc mừng nhé nhà sản xuất". Tiger JK cũng dành tặng BTS một biểu tượng giơ ngón cái trên Twitter.

BTS Billboard Music Awards

BTS Billboard Music Awards

Một nhà sản xuất khác của BTS là Pdogg cũng bày tỏ niềm hạnh phúc dành cho nhóm. Anh đăng tải một lời chú thích ngắn gọn nhưng vô cùng cảm động: "Khóc rồi đây!".

BTS Billboard Music Awards

Cựu thành viên U-KISS - Alexander, đã đăng tải một thông điệp ngọt ngào: "Đẹp tuyệt. Tình yêu và sự ủng hộ qua lại giữa người hâm mộ và nghệ sĩ cuối cùng cũng tạo nên một sự kiện đi vào lịch sử. Thật sự quá đẹp". Thành viên Peniel của nhóm nhạc BTOB cũng thể hiện sự ủng hộ dành cho các đồng nghiệp: "Vừa thức dậy để ăn sáng, kiểm tra Twitter và BAM! Một bước tiến khổng lồ dành cho KPop! Không thật sự quen biết ai trong số các cậu ấy cả, nhưng cũng xin chúc mừng nha!".

BTS Billboard Music Awards

BTS Billboard Music Awards

Không chỉ riêng các nghệ sĩ Hàn Quốc mà nhiều người nổi tiếng quốc tế khác cũng gửi lời chúc mừng đến các chàng trai BTS vì chiến thắng đáng nhớ này. Mike Mahan (Chủ tịch Dick Clark Productions - công ty tổ chức "Billboard Music Awards"), MC Emile Ennis Jr, The Chainsmokers,... đều lần lượt bày tỏ niềm vui trước chiến thắng của nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc.

BTS Billboard Music Awards

BTS Billboard Music Awards

Cùng với niềm tự hào của các đồng nghiệp, chiến thắng của BTS còn khiến cư dân mạng xứ sở kim chi cảm thấy vô cùng hãnh diện và hạnh phúc. Sau khi giải thưởng được công bố, nhiều netizen đã để lại bình luận chúc mừng các chàng trai.

BTS Billboard Music Awards

- "Mấy cậu này đúng là không đùa được đâu, tuyệt vời!!"

- "Daebak... Giờ thì họ thực sự là tường thành rồi. Chúc mừng BTS nha!"

- "Hỡi ARMY, hãy cho tôi nghe thấy tiếng hét của các bạn đi nào!!!!"

- "Daebak ㅠㅠㅠ Chúc mừng nha, tự hào về mấy đứa lắm luôn ㅠㅠ"

- "Yêu các cậu lắm BTS à"

- "Tôi nổi da gà hết rồi này... đặc biệt là khi họ phát biểu nhận giải bằng tiếng Hàn đó"

- "Điên thật rồi, giải thưởng của Billboard lận đó!"

- "Sau tất cả, BTS vẫn không quên cảm ơn ARMY đầu tiên ㅠㅠ Kỹ năng tiếng Anh của tôi chắc chắn sẽ cải thiện hơn vì từ giờ BTS sẽ tham dự Billboard mỗi năm!! Thật tuyệt vời!!"

- "Điên mất thôi.. daebak .. BTS tuyệt vời quá"

- "Wow... Họ được đề cử cùng với Bieber và Gomez đấy, đỉnh thật.."

- "Không thể tin được rằng họ đã nói tiếng Hàn tại Billboards ㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ Xúc động quá"

- "Họ nói rằng mình sẽ đến Billboard và giờ thì đã thực sự được đứng ở đó ㅠㅠ Cảm động lắm luôn"

- "Thật tự hào khi nhóm đã trở thành những ca sĩ xứng đáng với biết bao khó khăn mà họ đã trải qua ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠ Yêu BTS lắm"

- "Chuyện này đúng là đỉnh của đỉnh"

- "Wow BTS, daebak quá, xin chúc mừng nha! Họ thật sự đã mang lại tiếng thơm cho đất nước chúng ta"