Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Chiến thắng bất ngờ của TEENTOP trước IU khiến cư dân mạng phẫn nộ

Mới đây việc TEENTOP giành #1 trên chương trình âm nhạc Music bank đã gây nhiều tranh cãi.

Cụ thể thì trên sân khấu Music Bank ngày 21/04 vừa qua, TEENTOP đã được xướng tên với chiếc cúp đầu tiên. Nhóm đã comeback với ca khúc “Love Is” phát hành ngày 10/04/2017. Điều đáng nói chính là người nắm giữ hạng 2 đã không thể bật lại TEENTOP lại chính là IU - quái vật nhạc số. Trong khi bài hát mới của TEENTOP không làm ăn “ngon nghẻ” đến nỗi dễ dàng nhận chiếc cúp này thì việc chương trình trao vị trí đầu bảng cho họ đã gây ra một cuộc phẫn nộ trong cộng đồng fan hâm mộ.

TEENTOP giành #1 trước đối thủ là IU.

Được biết, ca khúc  “Can’t Love You Anymore” của IU đã leo lên bảng xếp hạng ngay sau khi ra mắt dù chỉ là một ca khúc mở đường trong album. Dù không quảng bá, IU vẫn được đề cử nhận cúp trên các chương trình âm nhạc, điều này chứng tỏ sức mạnh ít ai đánh lại được của cô. Đây cũng chính là lí do vì sao cư dân mạng lại tỏ ra bất bình khi IU “tuột” cúp vào tay TEENTOP.

Dưới đây là một số ý kiến của cư dân mạng:

[+] Ca khúc còn không ở trên BXH nữa. Chẳng phải họ nên loại nó ra từ đầu sao? Một bài rớt văng ra khỏi BXH được #1 đã là kì quái rồi... Thực lòng thì tui còn không biết Teen Top comeback cho đến khi đọc bài này

[+] Thật là sai quá sai. 100% gian lận.

[+] Các bạn à, dù đây có là gian lận đi nữa thì cũng đừng chỉ trích Teen Top. Họ có làm gì sai chứ?

[+] Họ ắt phải thấy xấu hổ khi ẵm giải lắm.

[+] Còn không được #50~60 kia. Quá đáng lắm rồi. Fan IU chắc rất buồn.

[+] Quào,... Cơ mà bài này hay. Teen Top từng rất nổi tiếng hồi quá khứ, sao giờ lại thành ra vậy?

[+] Chả trách YG bỏ chương trình này

[+] Sai trái kinh khủng... Mị hiểu việc họ không cho IU và Winner điểm broadcast (phát sóng) nhưng Eunji còn ở đó mà. Eunji phải thắng chứ. Cớ gì một bài hát dưới #400 lại thắng? Thật quá quắt.

[+] Mình chẳng thích nghe nhạc của idol đâu cơ mà mình cười rụng răng lúc đọc cái này ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ điểm phát sóng là cao nhất mới sợ.

[+] Thậm chí còn chẳng có mặt trong các bảng xếp hạng lại được #1

[+] Nhìn cái điểm phát sóng kìa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Bài hát còn chẳng trèo lên nổi bảng xếp hạng nào mà vẫn thắng #1 nhờ điểm phát sóng ㅋㅋ

[+] Tưởng IU hoặc Winner phải được đề cử chứ, cái gì đây?

[+] 3,189 điểm phát sóng á hả? Thế phim nào, show giải trí nào đã phát bài hát đấy làm nhạc nền thế? Lấy đâu ra từng đấy điểm vậy?

[+] “Music Bank” chỉ đang chứng tỏ sự ngu ngốc của mình, trao cúp #1 cho một bài còn chẳng trụ nổi ở top 100... họ nên tự thấy xấu hổ đi. IU với Winner mới thực sự là tường thành ở đây.

[+] Nghe vô lý thế nhở? Một bài trượt khỏi bảng xếp hạng thắng một bài #1?

Từ Khóa:

Teen Top

IU