Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiến dịch #MeToo đã về Việt Nam: nạn nhân thứ 3 lên tiếng tố Phạm Anh Khoa từng tấn công tình dục

Đến lúc này thì dư luận buộc phải đặt ra câu hỏi: liệu còn bao nhiêu cô gái đã từng bị Phạm Anh Khoa gạ gẫm bằng những lời lẽ tục tĩu và cả hành động thiếu chuẩn mực.

Bước ra từ Sao Mai Điểm hẹn 2006 với chiến thắng thuyết phục, bao nhiêu năm qua dù không quá nổi tiếng nhưng nhắc đến Phạm Anh Khoa, người ta vẫn nhớ đến một nam rocker hết mình với nghề. Thế nhưng, hình ảnh "sạch sẽ" này bắt đầu chấm dứt khi Phạm Lịch - thí sinh từng hợp tác với anh trong Trời sinh một cặp mùa 2 đứng ra tố cáo bị HLV gạ tình, đồng thời gọi cô bằng biệt danh tục tĩu. Sau Phạm Lịch, vũ công Lê Hoàng Nga My cũng không ngần ngại công khai đoạn tin nhắn bị Phạm Anh Khoa rủ rê vào đúng nửa đêm hay gần đây nhất, đã có thêm cô gái thứ 3 lên tiếng vạch trần bản tính trăng hoa của giọng ca "Ngựa ô thương nhớ"

phạm anh khoa bị tố cáo gạ tình

Mở đầu đoạn trò chuyện, nạn nhân xin được giấu danh tính này đã tiết lộ: "Anh Khoa thường dùng những câu nói như là: "Anh đã lột trần em trong tư tưởng của anh" hay chơi chữ nói lái tên của tôi theo hướng thô tục. Khi làm việc chung với anh Khoa, anh ấy cũng hay bóng gió rằng: anh thích được ôm ấp, vuốt ve những người nhỏ nhắn, eo thon, có hình xăm,... khá nhiều từ ngữ như vậy nhưng đều mang nội dung chung là gạ tình". 

Đỉnh điểm của câu chuyện này là khi nạn nhân bị tấn công tình dục trong một chuyến đi chơi tập thể (có cả Phạm Anh Khoa) cách đây khoảng 4,5 năm. "Khi mà tôi lên phòng thu xếp đồ đạc để chuẩn bị ra về thì anh Khoa đã lên theo, dồn ép vào tường, dùng tay khóa chặt. Rất may là sau đó có 1 bạn lên phòng lấy đồ nên anh Khoa buộc phải buông tay ra nhưng trước đó đã có vài động tác như vuốt ve, hôn cổ, hôn vai". Nạn nhân kể.

nạn nhân

Hình ảnh minh họa do nạn nhân yêu cầu được giấu tên

Cũng theo chia sẻ của nạn nhân, cô đã bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng sau hành động tấn công của Phạm Anh Khoa đến mức phải dùng thuốc trầm cảm (thậm chí là thuốc ngủ) trong vòng 1 năm, đồng thời thiếu cảm giác an toàn khi tiếp xúc với những người đàn ông khác. 

Nạn nhân cho biết thêm, cô không có bằng chứng để chứng minh Phạm Anh Khoa đã gạ tình mình bởi ngay cả nhân chứng kia cũng suy nghĩ việc này là hai phía đều tự nguyện. Tuy nhiên, Thùy Trang (tên thân mật là chị Mây - bà xã Phạm Anh Khoa) sau đó đã biết hành động thiếu chuẩn mực của người chồng, chỉ tiếc luôn cố gắng thuyết phục cô theo hướng đây chỉ là sự hiểu lầm bởi Phạm Anh Khoa vốn là người chồng, người cha mẫu mực.

Cuối cùng, cô khẳng định chắc nịch, dù bị Phạm Anh Khoa và bà xã nhớ đến danh tính cũng không hề sợ bởi hiện tại, cô chỉ còn cảm giác ghê rợn trước nam rocker. 

phạm anh khoa tấn công tình dục

Như vậy, đã có 3 cô gái đứng ra tố cáo bị Phạm Anh Khoa gạ gẫm. Thế nhưng theo lời Phạm Lịch, cô còn biết 3 nạn nhân khác cũng từng cay đắng chịu sự xúc phạm bằng ngôn ngữ của nam rocker. Cùng với sự lây lan của chiến dịch #MeToo trên toàn thế giới, nhiều khán giả hy vọng rằng những nạn nhân này sẽ dũng cảm đứng ra vạch trần để trả lại sự trong sạch cho showbiz Việt.