Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiến dịch bảo vệ trẻ em của BTS và UNICEF thu được hơn 600 triệu won sau thời gian ngắn phát động

Ngoài kỷ lục trong lĩnh vực âm nhạc đang được ca ngợi thì chiến dịch từ thiện của BTS cũng đạt được thành công ngoài mong đợi.

Vào ngày 17 tháng 1, BigHit Entertainment tuyên bố rằng chiến dịch "Love Myself" của BTS cùng với UNICEF đã nhận được 106 triệu won (khoảng 99.200 đô la) từ các mạnh thường quân ở khắp nơi trên thế giới trong khoảng hai tháng qua.

"Love Myself" BTS UNICEF

Chiến dịch này được phát động lần đầu tiêu sau khi BTS và BigHit quyên góp 500 triệu won (khoảng 467.800 đô la) vào ngày 1 tháng 11 năm 2017.  Như vậy, tính đến thời điểm hiện tài thì chiến dịch từ thiện tổng cộng đã gây quỹ được 606 triệu won (khoảng 566.900 đô la).

Trong đó, bao gồm luôn cả sự đóng góp của nhà sáng lập BigHit, Bang Shi Hyuk với khoản tiền thưởng 10 triệu won mà ông được Tổng thống khen thưởng vào tháng trước.

"Love Myself" BTS UNICEF

Tổng số tiền mà chiến dịch gây quỹ sẽ được cập nhật thêm với khoản đóng góp từ 3 phần trăm lợi nhuận từ doanh số chuỗi album “Love Yourself” của BTS, cũng như tổng lợi nhuận từ việc bán hàng hóa chính thức của chiến dịch “Love Myself” trong tháng 12 năm ngoái.

"Love Myself" BTS UNICEF

Dành cho những ai chưa biết, BTS và BigHit đã hợp tác với UNICEF vào tháng 11 năm 2017 để góp phần chấm dứt nạn bạo lực đối với trẻ em. Công ty quản lý và boygroup hot nhất nhì Kpop hiện nay sẽ hỗ trợ chiến dịch "#ENDILolence" của UNICEF trong vòng hai năm tới.

Chiến dịch này của BTS nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Nó cũng minh chứng cho tấm lòng vàng của các chàng trai. Và sau những thành công vang dội thì BTS lại càng khiến cho fan yêu quý hơn với những chiến dịch từ thiện ý nghĩa thế này.