Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiến đấu không mệt mỏi để giành được cái ghế HLV The Face nhưng tập đầu vừa lên sóng Minh Hằng đã bị thí sinh phũ: Đừng làm HLV nữa!

Không chỉ thế, Kiko Chan còn mạnh bạo khẳng định: 'Nếu nói về truyền thông tiêu cực, chắc gì Minh Hằng không có, có khi còn nhiều hơn tôi'.

Cuối cùng, sau rất nhiều “drama vỉa hè” thì tập 1 chương trình thực tế “The Face Vietnam 2018” đã chính thức lên sóng. Top 15 thí sinh được chọn về đội của Huấn luyện viên Võ Hoàng YếnThanh HằngMinh Hằng cũng chính thức lộ diện. Tuy nhiên, nhiều gương mặt trước đó từng gây chú ý với giới truyền thông như Nhikolai Đinh, Hạo Đông, Quốc Anh và Kiko Chan đã sớm bị loại trong sự bất ngờ của khán giả.

Đối với phần thi của “tình cũ Kim Lý” Kiko Chan, các huấn luyện viên đều tỏ ra khá hài lòng thế nhưng khi đến phần quyết định thì Huấn luyện viên Minh Hằng bất ngờ chia sẻ: “Chắc mình em đã đủ gây sóng gió rồi, truyền thông là một chuyện nhưng nó phải theo hướng nào nữa, tích cực hay tiêu cực”. Cuối cùng, nàng Á hậu phải ra về tay trắng.

Chỉ ít phút sau khi chương trình được phát sóng, Kiko Chan đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân. Cô bày tỏ bức xúc và không phục nhận xét của Minh Hằng: “Lúc đầu tôi mến Minh Hằng nhất vì chị là người khôn khéo trong cách ăn nói nhưng sau nhận xét của Minh Hằng thì tôi đã hoàn toàn thay đổi ý nghĩ đó. Nếu nói về truyền thông tiêu cực, chắc gì Minh Hằng không có, có khi còn nhiều hơn tôi.

Tôi không phục với việc bị loại chỉ vì đời tư của chính mình. Tôi đến đây để thi người mẫu chứ không đến để bán đời tư. Nếu HLV đánh giá đời tư chứng tỏ HLV thiếu chuyên nghiệp, nếu thiếu công minh thì đừng làm HLV nữa!”.

Phía dưới bài đăng của Kiko Chan, cộng đồng mạng cũng chia thành hai phe. Một bên bênh vực cho quyết định của Minh Hằng, một bên bênh vực Kiko Chan. Thậm chí, có người còn đi xa hơn khi cho rằng, nguyên nhân Minh Hằng loại Kiko Chan là vì… Hồ Ngọc Hà.

Ngay từ tập đầu tiên, “The Face” đã có drama “ngập trời”. Hứa hẹn đây sẽ là một mùa thi có rất nhiều tranh cãi.