Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiếm sóng hàng trăm BXH, Camila Cabello vẫn chưa thể xóa dớp 'vua về nhì' trên Hot 100?

Camila Cabello vẫn chưa giành được lần No.1 nào, trong khi đã có không ít lần về nhì trên Hot 100.

Trong bảng xếp hạng mới nhất của Billboard Hot 100, vị trí No.1 tiếp tục thuộc về "Perfect" của Ed Sheeran. Đây là tuần thứ 6 bản hit này giữ vị trí quán quân, đồng thời là một trong những ca khúc 'ăn nên làm ra' nhất của nam ca sĩ người Anh (chỉ xếp sau "Shape Of You" ra mắt hồi tháng 1/2017). 

Hết Post Malone rồi đến lượt Ed Sheeran, biết bao giờ Camila Cabello mới xóa dớp 'vua về nhì' trên Hot 100?

Trong khi đó, "Havana" của Camila Cabello vẫn dậm chân ở vị trí No.2. Mặc dù có gần 500 triệu lượt xem trên Youtube, thế nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với bản hit này trên BXH Hot 100. Bằng chứng là "Havana" có đến nhiều tuần về nhì kể từ giai đoạn thống trị của "Rockstar" - Post Malone và giờ đến lượt của "Perfect" - Ed Sheeran.

Trái ngược với tình cảnh éo le trên Hot 100, album đầu tay "Camila" của ca sĩ gốc Cuba lại nhận được những review rất tích cực từ người hâm mộ. Chỉ trong vòng chưa đầy 24h sau khi phát hành vào 12/1, "Camila" đã nhảy lên No.1 BXH iTunes của hơn 100 quốc gia giúp cô trở thành nghệ sỹ nữ có album đầu tay thống trị nhiều BXH iTunes nhất.

Quay trở lại BXH, ở vị trí thứ 3 là "Finesse" của Bruno Mars & Cardi B. Ca khúc này tăng tới 32 hạng để đặt chân vào Top 3. Một sự xuất hiện khác đáng chú ý của tuần này chính là "Filthy" - single nằm trong album "Man Of The Woods" của Justin Timberlake. Ca khúc debut tại vị trí thứ 9, nâng tổng số ca khúc Top 10 của anh lên con số 18.

Top 10 Billboard Hot 100 (15/01/2018):

1. Perfect - Ed Sheeran 
2. Havana - Camila Cabello feat. Young Thug 
3. Finesse (Remix) - Bruno Mars feat. Cardi B 
4. Rockstar - Post Malone feat. 21 Savage 
5. No Limit - G-Eazy feat. A$AP Rocky, Cardi B 
6. Thunder - Imagine Dragons 
7. Bad At Love - Halsey 
8. Too Good At Goodbyes - Sam Smith
9. Filthy - Justin Timberlake (debut)
10. MotorSport - Migos feat. Nicki Minaj & Cardi B