Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiêm ngưỡng nhan sắc đầy ấn tượng của girlgroup tân binh nhà FNC, bạn sẽ muốn gia nhập fandom ngay và luôn đấy!

Cả 10 thành viên Cherry Bullet đều rất xinh đẹp, rạng rỡ và đáng mong đợi.

Gần đây, FNC Entertainment đã tiết lộ danh tính của cả 10 thành viên nằm trong đội hình girlgroup mới có tên Cherry Bullet. Đây sẽ là girlgroup đầu tiên của FNC kể từ khi AOA debut và là girlgroup trụ cột của công ty trong thời gian tới. 

Cherry Bullet gồm 6 thành viên người Hàn (Haeyoon, Yuju, Jiwon, Bora, Mirae, Chaerin), 3 thành viên người Nhật (May, Kokoro, Remi) và 1 thành viên đến từ Đài Loan (Lin Lin). Chiều hôm nay (24/11), show thực tế đầu tiên của Cherry Bullet có tên "Insider Channel Cherry Bullet" sẽ lên sóng vào lúc 19h00 theo giờ địa phương thông qua V Live. Đây sẽ là dịp đầu tiên để công chúng làm quen với Cherry Bullet và biết thêm về quá trình chuẩn bị debut của nhóm. Netizen Hàn đã dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp của các cô gái. 

Ngoài ra, cổ phiếu của FNC đã tăng từ 5,4% lên 6,72% sau khi thông tin về Cherry Bullet được công khai. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy girlgroup này sẽ có một tương lai sáng lạn sau khi chính thức ra mắt.