Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiêm ngưỡng nhan sắc của 5 trainee xinh đẹp nhất 'Sáng tạo doanh 2020'

Quả nhiên, ngoại hình của các trainee Trung Quốc là không thể xem thường.

Đến hẹn lại lên, chương trình "Sáng tạo doanh 2020" đã chính thức trở lại với các fan Trung Quốc. Năm nay, tập đoàn Tencent tiếp tục rót một số tiền khổng lồ vào chương trình để cho ra mắt một nhóm nhạc chất lượng như Rocket Girls và R1SE. Ở mùa đầu tiên, "Sáng tạo 101" đã lăng xê hàng loạt tên tuổi vô danh trở thành sao như Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên Nghi, Dương Siêu Việt,... thì năm nay, Tencent cũng "gom" được hàng tá gương mặt nổi bật từ nhiều công ty giải trí khác nhau. 

Mới đây, trang Hopu đã mở cuộc bình chọn top nhan sắc của "Sáng Tạo Doanh 2020" sau khi chương trình bắt đầu lên sóng ngày 2/5 vừa qua. Các độc giả đã vote nhiệt tình và chọn ra top 5 như sau:

1, Vương Nghệ Cẩn 

2, Khương Trinh Vũ

3, Lưu Tá Ninh 

 

4, Nene Trịnh Nãi Hinh 

5, Triệu Việt

 

Trong số 5 trainee nói trên, trainee Lưu Tá Ninh khá quen thuộc với fan KPOP bởi cô là thành viên của nhóm nhạc Gugudan. Cô đã từng ra mắt tại Hàn Quốc với nghệ danh Sally và làm việc chăm chỉ trong 4 năm qua. Mặc dù có ngoại hình và kỹ năng xuất sắc nhưng Lưu Tá Ninh chưa từng được fan Hàn quan tâm cũng như không được nhiều fan quốc tế biết đến. Chính vì vậy, "Sáng tạo doanh 2020" là cơ hội để nữ trainee trở nên nổi tiếng ở quê nhà. Cô nàng được cho là một trong số những ứng cử viên nặng ký trong nhóm nữ chiến thắng.