Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiêm ngưỡng chùm ảnh ngày bé đáng yêu hết nấc của Red Velvet

Gạt hết những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Red Velvet xứng đáng là 'nữ thần thế hệ mới' khi sở hữu nhan sắc xinh như mộng từ khi còn bé xíu.

Đã là thần tượng K-pop, ai cũng từng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ ít nhất là một lần, nhất là đối với các idol nữ. Thế nhưng chẳng nói đâu xa, bộ ba nhóm nhạc nữ thế hệ mới của SM - Red Velvet đều sở hữu nhan sắc dễ thương từ ngày còn nhỏ. 

Xuất phát từ "vườn hoa của Lee Sooman", cả 5 thành viên Red Velvet đều sở hữu gương mặt xinh đẹp phù hợp với concept độc đáo mà công ty xây dựng cho cả nhóm. 

Red Velvet xinh đẹp của hiện tại

Thời mới ra mắt, các cô gái Red Velvet đều khiến khán giả nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ vì những hình ảnh thời còn thực tập sinh trông khá khác biệt. Nhất là Joy, Wendy và Irene. Thế nhưng khi lật lại những hình ảnh cũ khi còn bé của Red Velvet thì ai cũng phải công nhận 5 cô nàng "nhung đỏ" chính xác là những mĩ nhân đích thực. 

Ngoại hình đáng yêu của Joy khi còn bé

 Irene có ngoại hình xinh sắn, tiểu thư từ khi học lớp mầm

sg

Seulgi không có nhiều sự khác biệt với hồi còn bé xíu

Wendy là một cô nhóc lém lỉnh

Yeri siêu tinh nghịch và giống y hệt sau khi ra mắt