Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiếm 4 cúp tại American Music Awards 2018, Taylor Swift vẫn bị Divo Việt chê bai: 'không nghe nổi một bài'

Không chỉ một mà có đến 2 lần liên tiếp, Taylor Swift bị Tùng Dương mỉa mai.

Tối 9/10 vừa qua (giờ địa phương), lễ trao giải American Music Awards 2018 (Giải thưởng Âm nhạc Mỹ) đã diễn ra tại nhà hát Microsoft Theater, Los Angeles. Tại đây, Taylor Swift thực sự thắng lớn khi được vinh danh ở 4 hạng mục: Nghệ sĩ của năm, Tour diễn của năm, Album được yêu thích nhất thuộc thể loại Pop/Rock và Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất thuộc thể loại Pop/Rock. Với chiến thắng này, "nữ hoàng Rắn" đã nâng tổng số cúp AMAs nhận được lên con số 23, phá kỷ lục 22 cúp của huyền thoại Whitney Houston và chỉ xếp sau nghệ sĩ có nhiều giải thưởng AMAs nhất là Michael Jackson với 24 chiếc cúp.

Taylor swift phá kỷ lục của Whitney Houston

Taylor Swift tại lễ trao giải American Music Awards 2018

Trong khi các fan của Taylor Swift tại Việt Nam đang ăn mừng thì Divo Tùng Dương lại dội cho họ gáo nước lạnh với lời bình luận: "không nghe nổi 1 bài của Taylor". Chưa dừng lại ở đó, khi fanpage của Whitney Houston có ngỏ ý muốn sửa lại từ "entertainer" (nhân vật giải trí) thành ca sĩ để tránh gây tranh cãi giữa 2 fandom, giọng ca "Mưa bay tháp cổ" tiếp tục công kích Taylor bằng câu nói: "Entertainer là đúng rồi còn muốn gì nữa !!! Muốn làm Diva/legend nữa à?". Với động thái này, có vẻ Tùng Dương đang phủ nhận toàn bộ những gì Taylor Swift đang có, cho dù tên tuổi của cô thực sự nở rộ khắp thế giới. 

Tùng Dương công kích Taylor Swift

Tùng Dương công kích Taylor Swift 1

Liên tiếp 2 lần, Tùng Dương công khai mỉa mai Taylor Swift

Trước đó, Tùng Dương từng thẳng thừng chê bai Bolero kém sang hay "đá xéo" Sơn Tùng M-TP đạo nhạc. Mặc dù không ít lần khẳng định bản thân bỏ ngoài tai những chuyện sân si showbiz nhưng có vẻ Divo Việt vẫn muốn nổi tiếng bằng cách khẩu chiến với các fandom trong và ngoài nước. 

Tùng Dương

Tùng Dương có quyền đưa ra ý kiến cá nhân nhưng có lẽ anh nên tiết chế hơn trong khoản động chạm đến các sao trong và ngoài nước.