Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiếc xe 'huyền thoại' chắp cánh tình yêu cho 2 cặp idol đình đám showbiz Hàn

Vâng, nếu bạn thấy chiếc xe mà Jihyo (TWICE) dùng đẻ hẹn hò có quen quen, thì đó cũng là chiếc xe mui trần từng gây sóng gió cho cặp đôi Taeyeon - Baekhyun.

Ngày 5/8 vừa qua, Dispatch chính thức "chiếu tướng" cặp đôi Jihyo - Kang Daniel bằng hàng loạt những bức ảnh hẹn hò chính xác và chân thực. Sau 3 tiếng giữ im lặng, đại diện hai công ty JYP Entertainment và KONNECT Entertainment đã xác nhận thông tin trên. Hai thần tượng trẻ tuổi đã quen biết thông qua sự kết nối của Im Seulong (2AM) và dần thân thiết, có cảm tình với nhau. Một lần nữa, Dispatch lại khiến công chúng thán phục về trình độ săn tin hẹn hò "bách phát bách trúng". 

Được biết, dù lịch trình bận rộn, Kang Daniel và Jihyo vẫn cố gắng gặp nhau 1 lần/1 tuần để nạp lại năng lượng sau những ngày mệt mỏi. Một thành viên TWICE sẽ đưa Jihyo tới căn hộ của bạn trai tại Un Village sau đó lại tới đón về bằng chiếc ô tô Mercedes Benz. Dispatch đã chứng minh thông tin bằng bức ảnh nữ thần tượng đứng bên cạnh con xe bạc tỷ trong trang phục kín đáo. Nếu bạn thấy chiếc xe này có vẻ quen quen, thì vâng, bạn đã đúng. 

Đây cũng chính là dòng xe mui trần từng gây sóng gió trên truyền thông Hàn bởi có liên quan tới scandal hẹn  hò của Baekhyun - Taeyeon. Cặp đôi chị em của SM Entertainment trở thành tâm điểm chỉ trích vào năm 2014 khi Dispatch tung ra loạt ảnh tình tứ trên chiếc Mecerdes Benz. Thời điểm đó, cặp đôi đã hẹn hò được 4 tháng và rất gắn bó với nhau. Đặc biệt, cộng đồng fan giận dữ vì Taeyeon mở mui xe khi gặp gỡ bạn trai, khiến những bức ảnh cho paparazzi "chộp" được lại càng chân thực và sống động hơn nữa. 

Điểm trùng hợp đặc biệt này khiến nhiều fan tin rằng chiếc xế hộp đắt tiền trên chính là nơi chắp cánh cho các cặp đôi idol nổi tiếng.