Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiếc váy khiến Jessica liên tục được gọi tên trên báo đài

Phong độ thời trang của nữ thần tượng vẫn vô cùng nổi bật.

Jessica đang làm trở thành chủ đề nóng với phong cách thời trang độc đáo của mình. Nữ thần tượng nhận được sự quan tâm khi xuất hiện tại sự kiện từ thiện "Chiến dịch nâng cao nhận thức về ung thư vú" do tạp chí W Korea tổ chức tại khách sạn Four Seasons, Jongno-gu, Seoul hôm 25 tháng 10 vừa qua.

Jessica

Cựu thành viên SNSD đã diện một chiếc váy với những đường cắt xẻ vừa tinh tế, vừa sắc nét cùng những họa tiết thiên nhiên chấm phá. Netizen khen ngợi set đồ của cô nàng: "Chiếc váy đẹp quá", "Cô ấy xinh lộng lẫy. Đúng là một huyền thoại", "Sica xinh lắm",v.v.

Jessica

Jessica

Jessica

Những năm gần đây, Jessica trở thành xác lập vị thế vững chắc ở mảng thời trang một phần nhờ sự phát triển của thương hiệu BLANC&ECLARE. Nữ thần tượng phát triển nhiều mẫu mã, item chất lượng ở phân khúc cao cấp và nhận được nhiều lời khen, sự ủng hộ từ các tín đồ thời trang cũng như giới nghệ sĩ.