Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiếc răng khểnh làm nên nét cuốn hút khó cưỡng cho 5 thần tượng

Chỉ cần họ nở nụ cười, fan lập đổ đứ đừ.

Park Woojin (cựu thành viên Wanna One)

Răng khểnh

Kể từ khi Park Woojin tham gia "Produce 101 mùa 2", anh chàng đã thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ chiếc răng khểnh dễ thương và mang tính "thương hiệu" của mình. Điều khiến Woojin tuyệt vời hơn nữa là chiếc răng khểnh khiến nam thần tượng bùng nổ sự quyến rũ khi biểu diễn theo phong cách sexy.

Sujeong (Lovelyz)

Răng khểnh

Thành viên Lovelyz cũng là một idol nổi tiếng khác thường được nhắc đến nhờ chiếc răng khểnh đáng yêu. Trước khi ra mắt, Sujeong từng nhận được một vài lời khuyên nên đi chỉnh nha để có hàm răng đều đặn hơn, rất may nữ thần tượng đã từ chối.

Doojoon (Highlight)

Răng khểnh

6 năm trước, Doojoon đã lên kế hoạch đi niềng răng nhưng cuối cùng lịch trình bận rộn đã không cho phép anh chàng làm thế. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang đếm ngược từng ngày để gặp lại nam thần tượng với chiếc răng khểnh dễ thương, dù anh chàng chỉ vừa bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Hyemi (Nine Muses)

Răng khểnh

Bạn có biết rằng Hyemi cũng có một chiếc răng khểnh không? Bên cạnh những hình ảnh gợi cảm và trưởng thành mà Hyemi theo đuổi, các fan còn cho rằng, chiếc răng khểnh thường xuyên làm nữ thần tượng trông đáng yêu đến mê người.

Woohyun (INFINITE)

Răng khểnh

Mặc dù không nhiều non-fan biết việc Woohyun sở hữu răng khểnh nhưng đối với fandom INFINITE, điểm nhấn đặc biệt chính là một trong những lý do đầu tiên khiến họ mê mệt nam thần tượng.