Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiếc ô vừa lủng, Chi Pu comeback liền ngay với quạt, ai dè lặp lại kịch bản 'ké fame' Sơn Tùng M-TP y hệt năm nào

Sau Sơn Tùng M-TP, K-ICM, Binz, Jack,... Chi Pu chính là sao Việt tiếp theo gia nhập đường đua Vpop tháng 7.

Kể từ ngày chính thức có hit với "Anh ơi ở lại", Chi Pu rất chăm đem "chiếc ô" đi khắp mọi nơi, từ sân khấu dành cho sinh viên, bar club đến cả những đại nhạc hội quy tụ dàn ca sĩ khách mời hùng hậu. Thế nhưng, có vẻ vì phải chạy hết công suất, chiếc ô của Chi cũng đến ngày bị hết hạn sử dụng, để rồi vào hôm 25/6 vừa qua, "chiếc ô" qua giọng hát ngàn-năm-chưa-thấy-tiến-bộ của cô đã chính thức chuyển thành "chiếc ố", vỡ nát và tan hoang không khác gì tình chị em đã TOANG vì một chàng trai Hà thành giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn trước đó 1 tuần. 

Giá mà Chi Pu "che dù" chứ không phải "che ô" thì antifan đã không phải khẩu nghiệp tưng bừng như vậy

Chiếc ô đã "lủng", cung đàn cũng đã vỡ đôi, Chi Pu đành phải tìm đến dụng cụ khác hòng cứu vớt hình ảnh. Đúng lúc này, cô tái xuất với chiếc quạt giấy cầm tay, phe phẩy trong tình trạng nóng bức 39, 40 độ của mùa hè, không quên than vãn: "Nóng thế này chắc là chết mất thôi". Không cần đoán già đoán non, đây chính là những hình ảnh đầu tiên trong sản phẩm mới sẽ được Chi Pu xuất xưởng vào đúng 0h00 ngày 4/7 tới đây, đánh dấu lần comeback liên tiếp thứ 2 trong năm của cựu hot girl Hà thành, sau "Cung đàn vỡ đôi"

Ô lủng, đàn vỡ, Chi Pu thông báo về sự trở lại với quạt giấy cầm tay

Nói mới nhớ, 1 ngày sau khi Chi Pu cho phát hành sản phẩm mới, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức tái xuất với "Có chắc yêu là đây" - món quà đặc biệt mà "sếp" dành tặng Sky trong ngày sinh nhật lần thứ 26. Ngẫm ra, đây không phải lần đầu tiên Chi Pu chạm trán Sơn Tùng bởi 2 năm trước, khi "hoàng tử mưa" và Bích Phương đang cạnh tranh "sứt đầu mẻ trán" do "Chạy ngay đi""Bùa yêu" lên sàn vào đúng một ngày lại còn chung một khung giờ, Chi Pu cũng nhảy vào góp vui bằng cách nhá hàng poster, teaser của MV "Đóa hoa hồng" với 2 màu chủ đạo đỏ, đen y hệt. Sang đến năm nay, khi mà "sếp" đã công bố kế hoạch comeback cụ thể, chi tiết trước cả 1 tuần, việc Chi Pu tái xuất vào đúng giai đoạn Sky mừng sinh nhật Sơn Tùng không tránh khỏi việc antifan nghi ngờ người đẹp tiếp tục "ké fame" từ chàng trai gốc Thái Bình. 

 Chiếc ô vừa lủng, Chi Pu comeback liền ngay với quạt, ai dè lặp lại kịch bản 'ké fame' Sơn Tùng M-TP y hệt năm nào 1

Tái xuất vào đúng thời điểm nhạy cảm của Sky (trước sinh nhật Sơn Tùng 1 ngày), Chi Pu hẳn phải chuẩn bị sẵn tâm lý bị antifan "đá xéo" kiếm fame.