Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiếc máy tính 200.000 đồng và 'sự tích' của bản hit Cơn mưa ngang qua được gia đình Sơn Tùng tiết lộ

Những tiết lộ của người trong cuộc về chặng đường đã qua của Sơn Tùng khiến khán giả cực kỳ xúc động.

Trái ngược với những suy nghĩ của mọi người về một chàng trai cá tính, thậm chí có phần hơi ngông, gia đình Sơn Tùng M-TP rất giản dị và thân thiện. Điều này thể hiện trong một đoạn clip phỏng vấn ngắn mà ekip của nam ca sĩ vừa tung ra không lâu.

sơn tùng M-TP

Xuất hiện trong đoạn clip ngắn là những thành viên trong gia đình của Sơn Tùng M-TP. Bố và mẹ Sơn Tùng rất bình dị và gần gũi. Cả bố và mẹ của Sơn Tùng khi nhắc về con trai đều cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện. Nhắc về chặng đường khó khăn đã qua, bản thân bố, mẹ Sơn Tùng đều rưng rưng xúc động và họ không giấu được niềm tự hào, hạnh phúc.

Trong mắt bố mẹ, Sơn Tùng là một chàng trai sống tình cảm, chân thành và rất yêu gia đình. Mẹ Sơn Tùng kể lại, thuở bé, nam ca sĩ khi muốn mua một chiếc máy tính đã thỏ thẻ với mẹ rằng chiếc máy tính chỉ có giá từ 200 – 300.000 đồng. Mặc dù biết con trai rất mê âm nhạc nhưng bản thân mẹ nam ca sĩ cũng phải bật cười vì cách “dụ dỗ” đáng yêu của Sơn Tùng.

sơn tùng M-TP

sơn tùng M-TP

Nói về kỉ niệm đã qua, Hoàng – cậu em trai của Sơn Tùng không giấu được tự hào và ngưỡng mộ. Với chiếc máy tính cũ kĩ, thô thiển ban đầu, ca khúc “Cơn mưa ngang qua” cũng được thành hình thành dạng và đưa tên tuổi Sơn Tùng đến với showbiz và tỏa sáng không thể tưởng tượng. Đặc biệt, cậu em trai giỏi giang, chăm chỉ cũng thần tượng anh trai mà mong sớm được đoàn tụ với nam ca sĩ tại TP.HCM.

sơn tùng

sơn tùng

Đoạn clip được cư dân mạng truyền tay chóng mặt với nhiều bình luận xúc động và ngưỡng mộ gia đình của Sơn Tùng. Đặc biệt, nhiều khán giả còn cho rằng chặng đường âm nhạc thăng trầm của Sơn Tùng có thể vững vàng như hiện tại, một phần đến từ những tình cảm và bến bờ gia đình.

Sơn Tùng M-TP đã trải qua thời thơ ấu êm đềm tại thành phố Thái Bình. Mặc dù hiện tại anh đang học tập và hoạt động âm nhạc trong Tp.HCM nhưng gia đình Sơn Tùng vẫn sinh sống tại Thái Bình. Do công việc bận rộn nên Sơn Tùng chỉ có thể tranh thủ những dịp ra Hà Nội biểu diễn để về thăm nhà.

Hiện tại gia đình của Sơn Tùng bao gồm bố mẹ và em trai đang sống tại một căn nhà khá khang trang tại thành phố Thái Bình. Bố mẹ nam ca sĩ trẻ đều làm kinh tế, mở cửa hàng buôn bán.