Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiếc giường đa năng của Solar (MAMAMOO) hiện đang viral dữ dội trên mạng xã hội

Ai ai cũng ao ước sở hữu một chiếc giường giống nữ thần tượng.

Hôm 31/12/2019, Solar (MAMAMOO) đăng tải vlog mới nhất lên kênh YouTube cá nhân. Video cho thấy một ngày của nữ thần tượng sẽ trôi qua như thế nào nếu cô không có lịch trình.

Nội dung vlog, quả không ngoài dự đoán của người hâm mộ, Solar thế nhưng đã nằm trên giường cả ngày. Đúng vậy, cả-một-ngày.

Điều khiến cư dân mạng hứng thú đó là chiếc giường đa năng mà leader MAMAMOO sở hữu. Nhờ có nó mà Solar có thể làm hết mọi việc, phục vụ cuộc sống của một cô gái trẻ chỉ thích ở trong nhà. Chỉ với vài thao tác nhỏ, chiếc giường có thể trở thành bàn làm việc, bàn ăn, ghế sofa và đương nhiên, không thiếu công dụng làm nơi ngủ nghỉ.

Solar

Solar

Solar

Theo tìm hiểu, chiếc giường này có giá 1,9 triệu KRW (khoảng 37 triệu VNĐ). Hiện tại, cư dân mạng đang lùng mua sản phẩm, sẽ không bất ngờ nếu một ngày không xa, nhãn hàng sản xuất giường tuyên bố sold out mặt hàng tiện lợi này.