Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiếc giày 'ma quỷ' chứa máu người của Lil Nas X bị thu hồi

Mới đây, thông tin mẫu giày chứa máu người của Lil Nas X sẽ bị thu hồi trong thời gian tới.

Trong thời gian qua, Lil Nas X nhanh chóng khẳng định tài năng của mình với MV mới nhất mang tên 'Montero (Call me by your name)'. Ca khúc đã chạm nóc No.1 Billboard Hot 100, và video cho bài hát cũng cán mốc 100 triệu lượt xem trong thời gian ngắn.

Lil Nas X

Bên cạnh việc quảng bá cho dự án âm nhạc trở lại thì “Satan Shoes” cũng là sản phẩm đầu tiên anh tham gia hợp tác trong lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên sản phẩm này gây tranh cãi khi chứa máu người và rất giống với thiết kế của hãng giày Nike.

Lil Nas X

Vì lý do trên, Nike đã chính thức khởi kiện Lil Nas X và công ty MSCHF Product Studio với cáo buộc vi phạm bản quyền thương hiệu. Không chỉ vậy, Nike còn yêu cầu công ty này phải đền bù thiệt hại vì vấn đề vi phạm bản quyền thiết kế này. Dựa trên chỉ thị của Tòa án liên bang Mỹ, có thể thấy rằng vụ kiện lần này phần thắng hoàn toàn nghiêng về công ty Nike.

Theo một thông báo được đưa ra mới đây thì MSCHF Product Studio đang đề nghị những khách hàng đã mua mẫu giày thể thao “Satan Shoes” trả lại hàng và sẽ thanh toán hoàn trả tiền lại. Đây được xem là một trong những thỏa thuận của công ty cùng tập đoàn Nike sau vụ kiện vi phạm bản quyền thương hiệu hồi cuối tháng Ba qua.

Đây được xem là một điều đáng tiếc cho Lil Nas X. Hy vọng vào những sản phẩm tiếp theo của anh chàng.

Từ Khóa:

Lil Nas X