Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiếc bìa album gây sốt nhất MXH: Quyền lực, bí ẩn và chứa nhiều thông điệp thú vị khác!

Mới đây, Halsey đã tung ra bìa album mới khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Vào tháng 1/2021, Halsey đã thông báo mang thai với biên kịch Alev Aydin. Việc Halsey mang thai là tin mừng không chỉ với cô, mà còn với cả người hâm mộ và đồng nghiệp. Giọng ca 27 tuổi vốn được chẩn đoán khó mang thai hơn phụ nữ bình thường.

Halsey

Mới đây, vào ngày 7/7, Halsey đã chính thức công bố ảnh bìa cho album “If I Can’t Have Love, I Want Power”. Xuất hiện trong bộ váy dạ hội màu xanh, đầu đội vương miện, ngồi trên ngai vàng, vẻ đẹp của nữ ca sĩ toát lên sự vương giả cùng khung hình lộng lẫy tựa như một cảnh trong phim điện ảnh. Trên tay, cô bế một đứa trẻ kháu khỉnh và để lộ một phần ngực. Đây được xem là chi tiết thể hiện ý nghĩa vai trò của người phụ nữ khi đảm nhận thiên chức làm mẹ.

Halsey

Một đoạn chú thích dài cũng được nữ ca sĩ đăng tải kèm theo bức ảnh: “Album này là một sản phẩm tượng trưng cho những niềm vui, nỗi sợ của việc mang thai và sinh con. Điều vô cùng quan trọng đối với tôi là ảnh bìa đã truyền tải được cảm xúc về hành trình đó của tôi trong vài tháng qua… Ý tưởng của concept này là việc tôi là một sinh vật với cơ thể là nơi chứa sinh vật đó và việc tôi có con là 2 khái niệm có thể cùng nhau tồn tại một cách hoà bình, mạnh mẽ. Cơ thể của tôi đã thuộc về thế giới này theo nhiều cách khác nhau trong vài năm qua. Hình ảnh này là phương tiện để tôi giành lại sự tự chủ, lấy lại niềm tự hào và sức mạnh của mình như một nguồn sống cho con người tôi”.

Thông tin này đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Được biết, album trước đó của Halsey mang tên "Manic" cũng đạt được thành tích và lời khen ngợi của công chúng, giới phê bình. 

Được biết, Halsey chính thức quay trở lại cùng album phòng thu thứ 4 ‘If I Can’t Have Love, I Want Power’ vào ngày 27/08/2021 tới đây.

Từ Khóa:

halsey