Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiếc bánh sinh nhật của Idol khiến fan hâm mộ nhìn vào cũng phải… đỏ mặt!

Để mừng ngày sinh nhật hay các sự kiện rực rỡ, các Idol đã được nhận loạt bánh kem nhìn vào khiến ai cũng đỏ mặt.

Peter Andre

Peter Andre

Peter Andre là một ca sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân và nhân vật truyền hình người Anh. Anh trở nên nổi tiếng với tư cách là một ca sĩ, được biết đến qua các đĩa đơn "Mysterious Girl""Flava".

Ca sĩ Peter Andre đã nhận được một chiếc bánh ngọt hình phụ nữ ngực trần vào sinh nhật lần thứ 31 vào năm 2004. Rõ ràng, từng chi tiết của chiếc bánh đều được làm rất tỉ mỉ.

Christina Aguilera

Christina Aguilera

Christina Aguilera là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhân vật truyền hình người Mỹ. Các giải thưởng của cô bao gồm năm giải Grammy, một giải Grammy Latin và một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Nữ nghệ sĩ đã nhận được một chiếc bánh kem với hình ảnh phụ nữ… không đầu vào năm 2011 nhân dịp sinh nhật lần thứ 31.

T.I.

Clifford Joseph Harris Jr. là nam ca sĩ nhạc rap, nhạc sĩ, nhà sản xuất, diễn viên người Mỹ và là chủ hãng Grand Hustle Records, được biết với tên T.I. T.I. từng 3 lần đoạt giải Grammy, phát hành 11 album phòng thu, trong đó có 7 sản phẩm lọt vào top 5 của bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ.

T.I.

Rapper T.I. thì mừng sinh nhật bằng chiếc bánh kem có trang trí hình đồ lót phụ nữ và hình ảnh những vũ nữ múa cột, tạo dáng khêu gợi. Tuy nhiên, khác với những chiếc bánh trong danh sách này, “sản phẩm” của T.I. đậm chất nghệ thuật và quyền lực.

Rihanna

Nếu bạn muốn một chiếc bánh kém đậm chất gợi cảm nhưng vẫn vô cùng hài hước, có lẽ Rihanna sẽ là ứng cử viên tuyệt vời.

Rihanna

Trong sinh nhật vào năm 2012, nữ nghệ dĩ đã nhận được một chiếc bánh kem với hình ảnh người phụ nữ ngồi ở tư thế rất nhạy cảm.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Vào năm 2013, Miley Cyrus đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với chiếc bánh sinh nhật của mình. Bánh sinh nhật của cựu công chúa Disney là hình nộm phác họa lại hình ảnh phản cảm của cô trong thời gian đó. Chắc chắn, đây là một trong những bữa tiệc thác loạn nhất của cô nàng.

Nicki Minaj

Nicki Minaj nổi tiếng là một trong những ngôi sao cá tính và nổi loạn của làng nhạc rap. Nếu trong tiệc sinh nhật, bạn muốn cô nàng chú ý thì phải làm sao?

Nicki Minaj

Nhân dịp sinh nhật thứ 31 của Nicki Minaj, nữ rapper đã được tặng một món quà vô cùng độc đáo. Đó là chiếc bánh kem hình bộ ngực phụ nữ có ghi chữ "Happy Birthday". Rõ ràng, đây là món quà đầy hài hước đáng nhớ của Nicki Minaj.

Beyonce

Beyonce được xem là một trong những ngôi sao quyền lực nhất của Hollywood. Và chiếc bánh kem của nữ nghệ sĩ cũng phải đặc biệt như vậy.

Beyonce

Beyonce đã nhận được một chiếc bánh kem in hình mặt cô trong tiệc sinh nhật lần thứ 25 vào năm 2006. Có vẻ như, nó rất đẹp và khiến huyền thoại âm nhạc vô cùng hạnh phúc.

Liam Hemsworth

Liam Hemsworth đã có một thời gian dài mặn nồng với Miley Cyrus, và dĩ nhiên anh cũng luôn nhận được loạt bất ngờ thú vị.

Liam Hemsworth

Cụ thể, Liam đã được tặng một chiếc bánh dương vật khổng lồ vào sinh nhật lần thứ 22 vào năm 2012 mà Miley Cyrus (hiện tại đã chia tay) chụp tặng. Có vẻ như nó hoàn toàn phù hợp với nam diễn viên. Miley Cyrus luôn chia sẻ rằng chuyện chăn gối của họ thời mặn nồng rất tốt và Liam có “vùng nhạy cảm” vô cùng rực rỡ khiến mọi cô gái phải mê đắm.