Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHIC feat. Nile Rodgers là nhân vật chính của Freeze Big Air

Chương trình được tổ chức tại London hôm Thứ Bảy ngày 14/11 tới đây sẽ có tâm điểm là CHIC và Nile Rodgers.

Nhà sản xuất Freeze Big Air 2015 vừa vui mừng thông báo về việc biểu tượng RnB và Dance, CHIC featuring Nile Rodgers sẽ trở thành khách mời chính tại Queen Elizabeth Olympic Park tới đây.

Freeze Big Air sẽ là sự kiện thể thao và âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay tại Britain. Đây sẽ là dịp để người yêu nhạc và thể thao của nước Anh có cơ hội thưởng thức lễ hội âm nhạc do danceband vĩ đại nhất mọi thời CHIC feat. Nile Rogers biểu diễn trực tiếp. Ca khúc smash “I'll Be There” sẽ được chơi trong sự kiện này.

Không những được thưởng thức bữa tiệc nhạc đình đám ngay trước biểu tượng thủ đô mà những người yêu bộ môn thể thao tuyết được mời đến Freeze Big Air còn có thể đắm chìm trong không gian núi rừng hùng vĩ. Đặc biêt hơn, họ cũng có thể đăng ký tham gia trượt tuyết để thỏa niềm đam mê của mình.

Vé cho sự kiện hiện đang bán trên website www.freezebigair.com.

Nguồn: Music-news