Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Chiara - Mai Anh: Cặp đôi đặc biệt tại Giọng hát Việt nhí 2016

Mặc dù không chung huấn luyện viên, nhưng ở Giọng hát Việt nhí năm nay, Chiara và Mai Anh chính là hai nhân tố đặc biệt đầy tiềm năng.

Nửa chặng đường đã đi qua, những gương mặt xuất sắc của cả ba đội cũng đã lộ diện. Vòng liveshow sắp tới hứa hẹn sẽ là những phần thể hiện đáng mong chờ và sẽ là cuộc chiến hết sức căng go và thú vị. Đặc biệt, trong số những chiến binh của 3 đội được đi tiếp, khán giả chắc hẳn sẽ không quên được 2 cái tên ấn tượng là Chiara đến từ team Vũ Cát Tường Mai Anh của team Noo Phước Thịnh. 

Đây là cặp thí sinh đến với chương trình qua vòng thi online, đây là một trong những điểm mới trong cách thức tổ chức của Giọng hát Việt nhí năm nay. Vượt qua hàng nghìn đối thủ nặng kí, Chiara và Mai Anh đã chinh phục được các huấn luyện viên bằng giọng hát đầy nội lực của mình. Cho tới vòng đối đầu, hai thí sinh này cũng đã vượt qua các thí sinh cùng đội để có được tấm vé bước vào vòng liveshow sắp tới. 

 Chiara cùng HLV Vũ Cát Tường trong vòng giấu mặt

Chiara chính là cô nàng có thành tích cao nhất tại vòng thi online và tiến thẳng tới vòng đối đầu. Mặc dù được cả 3 huấn luyện viên thuyết phục nhưng Chiara đã quyết định về đội của nữ ca sĩ, nhạc sĩ tài năng Vũ Cát Tường. Còn Mai Anh lại là cô bé thể hiện tròn trịa ca khúc "Tàu anh qua núi" với giọng hát mạnh mẽ nhưng cũng uyển chuyển, thu hút người nghe. Mai Anh cũng đã được Noo Phước Thịnh chọn về đội của mình. 

Mai Anh

Ở vòng đối đầu, Chiara cùng các thí sinh cùng đội là Thùy Trang, Tiến Hiếu đã cùng thể hiện ca khúc "Chợt như giấc mơ". Mỗi thí sinh đều thể hiện được một màu sắc riêng, ở Thùy Trang là sự hồn nhiên, ngọt ngào, Tiến Hiếu lại có chút mạnh mẽ, Chiara lại là một giọng ca trưởng thành vượt trội. Lần trở lại này, Chiara thực sự đã trau dồi giọng hát rất nhiều nên chính sự chín chắn, già dặn của cô bé đã khiến huấn luyện viên Vũ Cát Tường quyết định dành chiếc vé đến vòng liveshow cho em. Đây là thứ hạng mà ở mùa giải trước, Chiara vẫn chưa đạt được. 

Phần thi đối đầu của Chiara, Thùy Trang, Tiến Hiếu đội Vũ Cát Tường

Mai Anh lại có dịp kết hợp cùng Tina và Quang Diễn với ca khúc "Nắng có còn xuân". Noo Phước Thịnh đã không thể ngồi yên mà phải đứng dậy nhún nhảy cùng tiết mục của 3 học trò. Mỗi bé đều có một thế mạnh riêng nhưng Mai Anh chính là cô bé được đánh giá là có cách luyến láy đặc trưng khiến người nghe phải yêu mên. Chính vì vậy, mặc dù khó khăn nhưng Noo Phước Thịnh vẫn quyết định giữ lại Mai Anh cho chặng đua đường dài tại cuộc thi này. 

"Nắng có còn xuân" qua phần thể hiện của Mai Anh - Tina - Quang Diễn đội Noo Phước Thịnh

Cho đến tập này, các thí sinh mạnh của các đội đều đã xuất hiện, Mai Anh và Chiara cũng chính là cặp đôi thí sinh dành được sự yêu thích từ đông đảo khán giả. Hơn thế nữa, các bé chắc hẳn cũng sẽ nhớ mãi vòng thi online chính là "cánh cửa thần kì" đã đưa cả hai đến con đường ngày hôm nay. Hi vọng với sự dẫn dắt của các huấn luyện viên, cả Mai Anh và Chiara sẽ ngày càng học hỏi được nhiều hơn để hoàn thiện giọng hát của mình để tỏa sáng hơn nữa trong các vòng thi tiếp theo. 

Tập tiếp theo của Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 21h10 ngày 17/9 trên VTV3