Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Chiara Falcon: Thí sinh đặc biệt tài năng của The Voice Kids 2016

Chiara Falcon là thí sinh được đặc cách vào vòng Đối đầu nhờ chiến thắng vòng thi tuyển sinh online của Giọng hát Việt nhí năm nay.

Cô gái đã xuất sắc vượt qua hơn 700 bạn nhỏ khác để giành chiếc vé duy nhất vào vòng trong khi chương trình còn chưa lên sóng. Chiara chọn huấn luyện viên Vũ Cát Tường là người đồng hành cùng mình trong chương trình. Tuy nhiên, cô bé không phải là gương mặt xa lạ vì đã từng tham gia The Voice Kids 2013 nhưng đáng tiếc phải dừng lại ở vòng Đối đầu năm đó. Để quay trở lại “phục thù”, thí sinh nhí đã nỗ lực trau dồi thêm về giọng hát và phong cách trình diễn.

Chiara Falcon

Chiara Falcon trong Giọng hát Việt 2013

Chiara đối đầu cùng Tôn Chí Long và Chi Mai tại vòng hai The Voice mùa đầu tiên với liên khúc Britney Spears nhưng cô bé đã phải dừng bước trước

Trở lại mùa thi năm nay, cô gái lai Ý khiến huấn luyện viên Vũ Cát Tường tự hào vì có em trong đội mình. Thí sinh nhí cover bài hát "Send my love" với chất giọng cao vút và khả năng xử lý ca khúc mượt mà không kém ca sĩ chuyên nghiệp.

Cô bé này còn có nhiều video ghi lại những những khoảnh khắc em hát thu hút hàng ngàn lượt xem.

Chiara còn thể hiện khả năng chơi Violon trong một ca khúc tiếng Ý

Cô bé còn thể hiện thêm khả năng chơi đàn Guitar trong một ca khúc tiếng Việt

Với tài năng ca hát bằng ba thứ tiếng: Anh, Việt, Ý và chơi được nhiều nhạc cụ thì Chiara Falcon hứa hẹn sẽ là nhân tố bùng nổ trên sân khấu vòng Đối đầu trong tập tiếp theo. Cô gái sẽ là chiến binh mạnh nhất của Vũ Cát Tường nếu được tiến xa hơn.