Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Chia tay The Voice, học trò Đông Nhi ra mắt ca khúc mới khởi động sự nghiệp

Hà Đặng - thí sinh đội Đông Nhi, Noo Phước Thịnh vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới như một lời tri ân khán giả.

"Hay là quên đi" chính là single debut của Hà Đặng sau khi dừng chân tại Giọng hát Việt 2017.

hà đặng

Hà Đặng được đánh giá là nghệ sĩ trẻ sở hữu chất giọng đầy nội lực

Giọng hát Việt 2017 là một sân chơi tạo nhiều cơ hội cho những ca sĩ trẻ đam mê với âm nhạc. Hà Đặng là một cô gái như thế. Ghi dấu trong cuộc thi không chỉ bởi giọng ca nội lực và phong cách trình diễn sân khấu ổn định, nỗ lực phát triển khả năng và học hỏi khiến khán giả yêu mến Hà Đặng nhiều hơn. Tuy thế, người hâm mộ vẫn chân nhận Hà Đặng có khả năng âm nhạc tốt và rất dạn dĩ trên sân khấu.

hà đặng

Hà Đặng là ca sĩ trẻ trưởng thành từ cuộc thi The Voice 2017

Giọng hát Việt có lẽ chưa hẳn là điểm dừng chân của Hà Đặng khi cô gái trẻ đã lập tức khởi động lại sự nghiệp sau quãng thời gian nỗ lực ở sân chơi này. Sản phẩm âm nhạc mới toanh cô vừa ra mắt, ca khúc “Hay là quên đi” đã trở thành một bàn đạp mới để cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Chất nhạc pop kết hợp EDM thực sự khiến “Hay là quên đi” mang tính thời thượng và bắt tai khán giả. Ca từ dù không được nhiều người đánh giá cao, tuy nhiên chất giọng dày dặn của Hà Đặng thực sự chinh phục người nghe từ những nốt đầu tiên của bài hát.

hà đặng

Đây cũng là sản phẩm debut của Hà Đặng sau khi dừng chân tại The Voice 2017

Nói về việc ra mắt ca khúc mới, Hà Đặng tâm sự: "Bài hát là sản phẩm âm nhạc tôi đã dồn rất nhiều tình cảm, tâm huyết vào đó. Tôi xem đây như một lời cảm ơn gửi đến khán giả - những người luôn quan tâm và dành cho mình nhiều tình cảm từ khi mới tham gia chương trình đến nay. Bên cạnh đó, tôi cũng xin gửi đến chị Đông Nhi và anh Noo Phước Thịnh lời cảm ơn vì đã luôn ở bên cạnh ủng hộ, động viên và tin tưởng tôi".

Cô gái trẻ đam mê âm nhạc từ nhỏ, dù vậy bàn đạp đầu tiên đưa cô đến showbiz lại là diễn viên. Trước Giọng hát Việt, Hà Đặng từng là gương mặt quen thuộc với khán giả khi góp mặt trong nhiều bộ phim ngắn thú vị.