Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia tay Sơn Ngọc Minh, Erik lại vướng nghi vấn hẹn hò trai lạ

Ngay sau khi tình cũ công khai ôm ấp người yêu hotboy, Erik cũng bị đồn thổi có mối quan hệ tình cảm với người mới.

Từ một vài bức ảnh cùng bối cảnh, cùng thời điểm, dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra Erik có mối quan hệ thân thiết trên mức bạn bè với một chàng trai lạ. Theo tìm hiểu, nhân vật này là một chủ shop thời trang khá có tiếng với nhiều chi nhánh tại Hà Nội lẫn TP. HCM, đồng thời, cũng từng có thời gian hợp tác với stylist Hoàng Ku vào những năm 2008, 2009. Không chỉ cùng có mặt tại Đà Lạt mà cựu thành viên MONSTAR còn thường xuyên trò chuyện thân mật trên mạng xã hội với anh chàng điển trai. Đây cũng là nguồn cơn khiến dân mạng nghi ngờ, cả Erik và Sơn Ngọc Minh đều có người mới sau tin đồn chia tay cách đây hơn 3 tháng. 

erik hẹn hò trai lạ

Sự trùng hợp ngẫu nhiên trong góc chụp và địa điểm giữa Erik và anh chàng điển trai

erik hẹn hò trai lạ 1

erik hẹn hò trai lạ 2

Cả hai còn liên tục bị bắt gặp check-in cùng một thời điểm

erik hẹn hò trai lạ 3

Bức ảnh tay trong tay tình cảm đã từng được Erik chia sẻ khiến dân mạng càng thêm tò mò về nhân vật giấu mặt

erik hẹn hò trai lạ 4

Cựu thành viên MONSTAR còn trò chuyện rất đỗi thân thiết với chàng trai này

Còn nhớ thời điểm cuối tháng 5/2017, Sơn Ngọc Minh và Erik cũng từng vướng vào nghi án hẹn hò bí mật khi dân mạng phát hiện ra một loạt những bức ảnh tình tứ và có hàm ý nhắn nhủ yêu thương của cả hai. Tuy nhiên, cựu thành viên V.Music lại khẳng định, anh và Erik chỉ là anh em nhưng thân thiết còn hơn cả gia đình. "Nhiều khi việc bạn quá thân thiết với một ai đó (bất kể là nam hay nữ) mà quên mất rằng mình đang là nghệ sĩ. Chắc chắn sẽ có những người, vô tình hay cố ý, dùng những hình ảnh này và tự động suy diễn rồi còn đính kèm những bình luận không đúng...". Sơn Ngọc Minh cho biết. Cũng bởi không lường trước được áp lực của dư luận mà Erik và Sơn Ngọc Minh hiện tại đã không còn là bạn để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp của nhau. 

erik hẹn hò trai lạ 5

Sơn Ngọc Minh và Erik vướng tin đồn tình cảm vào cuối tháng 2/2017 khi dân mạng phát hiện cả hai dùng đồ đôi. Đầu tiên là chiếc vòng tay mà cựu thành viên MONSTAR ưa chuộng

erik hẹn hò trai lạ 6

Tiếp đó là chú thỏ bông màu hồng

erik hẹn hò trai lạ 7

Thậm chí, cả hai còn bị bắt gặp du lịch và mua sắm chung

erik hẹn hò trai lạ 7

Sau chia tay, Sơn Ngọc Minh đã nhanh chóng công khai ôm ấp người yêu hotboy, còn Erik cũng đang vướng vào lùm xùm tình cảm với trai lạ. Nhiều người cho rằng, đây chính là đòn trả đùa của cựu gà nhà St.319.