Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia tay Selena Gomez, The Weeknd âm thầm tái hợp bạn gái cũ Bella Hadid

Nam ca sĩ vừa bị bắt gặp đang vội vàng rời khỏi nhà bạn gái cũ Bella Hadid ở New York.

Không lâu sau khi chia tay Selena Gomez, The Weeknd được cho là đã liên lạc lại với bạn gái cũ, người mẫu Bella Hadid. Nam ca sĩ vừa bị bắt gặp đang rời khỏi căn hộ tại New York của tình cũ trong bộ dạng khá lén lút và tìm cách né tránh ống kính của giới săn tin. 

Theo một số nguồn tin thân cận, The Weeknd đã liên hệ lại với người mẫu 21 tuổi nhưng họ không hàn gắn quan hệ.

"Abel chỉ muốn hỏi Bella có đi chơi cùng hay không và cô ấy quyết định gặp anh ấy để xem mọi thứ đi đến đâu", nguồn tin chia sẻ. "Cô ấy biết nếu họ không hẹn hò nữa thì ít nhất cũng có thể là bạn tốt".

Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác thì The Weeknd đã xin lỗi Bella và nói rằng anh vẫn yêu cô. Nam ca sĩ cũng xin lỗi vì đã làm tổn thương Bella trong quá khứ.

"Abel đã bày tỏ với Bella rằng anh ấy vẫn còn yêu cô ấy và họ luôn có sự kết nối. Abel cũng xin lỗi vì đã làm tổn thương Bella", nguồn tin nói.

Trước khi trở lại với tình cũ, The Weeknd trải qua 10 tháng hạnh phúc bên cạnh Selena Gomez. Một số nguồn tin cho hay, mối quan hệ giữa anh và Selena lục đục từ vài tháng trước và hai người chia tay qua tin nhắn. Hiện, Selena Gomez đã quay về bên cạnh Justin Bieber dù chưa xác nhận chuyện "yêu lại từ đầu".

Còn về mối tình với bạn gái Bella Hadid, cặp đôi cũng từng chia tay rồi tái hợp không ít lần. Do The Weeknd công khai mối quan hệ với Selena Gomez nên tình cảm thân thiết giữa Bella và Selena tan vỡ. Hai người hủy kết bạn và theo dõi nhau trên mạng xã hội.

 

Vào thời điểm đầu khi thông tin The Weeknd yêu Selena được đăng tải, chân dài đang lên của sàn catwalk thế giới cho biết đây là cuộc chia tay đình đám nhất của cô.

"Trong trái tim, tôi cảm thấy nó rất nặng nề. Tình yêu đau khổ nhưng bạn phải vượt qua nó", người mẫu 21 tuổi nói tiếp. "Nhưng tôi sẽ luôn tôn trọng anh ấy và sẽ luôn luôn yêu anh ấy".