Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia tay rồi, bạn trai cũ 'đối xử' thế nào với hình xăm tai thỏ đặc trưng của Ariana Grande?

Bộ sưu tập hình xăm tình yêu dành cho Ariana Grande hẳn là một vấn đề lớn đối với Pete Davidson khi họ chia tay nhau.

Việc hủy bỏ hôn ước dường như là dấu chấm hết cho cuộc tình của Ariana Grande và Pete Davidson. Mới đây, khi nam diễn viên xuất hiện tại sân vận động Yankee Stadium, ở New York, cánh phóng viên phát hiện Pete đã sửa hình xăm tai thỏ thành hình một trái tim.

xóa hình xăm ariana grande

Được biết, hình xăm chiếc tai thỏ là hình ảnh đặc trưng gắn liền với Ariana Grande, từng xuất hiện trên bìa album 'Dangerous Woman' của nữ ca sĩ. Ngoài hình xăm này, Pete Davidson còn nhiều hình xăm khác có liên quan đến cô bạn gái.

xóa hình xăm ariana grande

Chẳng hạn như hình xăm chữ viết tắt của tên bạn gái trên ngón tay mình.

xóa hình xăm ariana grande

Hình xăm đôi trên ngón cái với từ "reborn" (tái sinh). 

xóa hình xăm ariana grande

Hình xăm câu nói đặc trưng của Ariana, "Honest to God, knock me out" khá to trên bàn tay.

xóa hình xăm ariana grande

Pete Davidson là diễn viên nổi tiếng trong các chương trình truyền hình và loạt phim ăn khách như SNL, Set It Up, Trainwreck, Going Places. Anh và Ariana Grande quen biết nhau từ năm 2016 khi cô dẫn dắt một tập của chương trình Saturday Night Live. 

Gần đây, hàng loạt các tờ báo đưa tin cặp đôi hủy hôn ước vào cuối tuần trước. Nguyên nhân được cho là cả hai nhận ra chuyện tình cảm diễn ra quá nhanh và quá sớm.