Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia tay người yêu là khoe ảnh nude, showbiz ai cũng học theo tình cũ Erik chắc loạn!

Với netizen, Sơn Ngọc Minh lúc này đã quá flop nên cứ 'dăm bữa nửa tháng' lại phải tự tạo chiêu trò hòng được báo chí chú ý.

Còn nhớ giữa tháng 11/2019, Sơn Ngọc Minh bất ngờ đăng đàn tố Erik lợi dụng rồi phụ tình anh sau khi đã nổi tiếng. Mặc dù khẳng định chắc nịch sẽ "bóc phốt" tình cũ triệt để nhưng chỉ sau 2 status, cựu thành viên V.Music đã bị netizen công kích đến mức trầm cảm, nhiều nhà đài quay lưng, hủy hợp đồng, đỉnh điểm, nam ca sĩ này còn thực hiện một bộ ảnh trắng đen, kêu gọi 10.000 like từ cư dân mạng để... tự sát. Tất nhiên, kế hoạch "câu view" đó của anh đã không thành sự thật vì netizen không mấy quan tâm. 

Sơn Ngọc Minh khoe ảnh nude sau khi chia tay bạn trai

Thời điểm Sơn Ngọc Minh tố Erik phụ tình, chuyện tình cảm của 2 người đã kết thúc được 2 năm và anh cũng đã có bạn trai mới

Sau drama tự khởi xướng, tự độc thoại ấy, Sơn Ngọc Minh rơi vào giai đoạn trầm tính hơn nhưng vẫn tìm cách câu kéo sự chú ý bằng cách công khai bạn trai đồng giới. Chỉ tiếc người bạn trai sau đó cũng rời bỏ anh, lý do là: "em sợ, tình cảm em vơi dần bởi hết lần này đến lần khác em nghe lời người ngoài nói về anh trong khi mỗi đêm mình kề vai chung gối cùng nhau". 

Sơn Ngọc Minh khoe ảnh nude sau khi chia tay bạn trai 1

Trầm cảm vì drama với Erik, Sơn Ngọc Minh và bạn trai cũng chia tay luôn sau ồn ào này

Cho đến mới đây, trước thềm sinh nhật lần thứ 30 của cựu thành viên V.Music, anh khiến cư dân mạng chết sững khi chủ động khoe ảnh nude được chụp trong phòng tắm. Trong khi bạn bè, người hâm mộ nức nở khen anh "chơi lớn", khoe body đẹp thì đa phần cư dân mạng lại khẳng định nam ca sĩ đã quá "flop" nên mới sử dụng chiêu trò khoe thân sau khi đã dùng hết mánh khóe: tố Erik và chia tay bạn trai. 

Sơn Ngọc Minh khoe ảnh nude sau khi chia tay bạn trai 2

Đây là cách Sơn Ngọc Minh đón tuổi 30, sau khi chia tay bạn trai và thoát khỏi giai đoạn trầm cảm vì Erik. Showbiz này mà ai cũng học theo anh, chắc sẽ LOẠN!