Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia tay Jiyeon (T-ara) chưa được bao lâu, nam tài tử Lee Dong Gun đã công khai có người mới

Công ty quản lý của anh chàng cũng đã xác nhận thông tin trên là có thật.

Sáng 28/2, nhiều tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam diễn viên Lee Dong Gun đang hẹn hò với nữ diễn viên Jo Yoon Hee. Cả hai đã trở nên thân thiết sau khi vào vai một cặp đôi trong bộ phim truyền hình "The Gentlemen Of Wolgyesu Tailor Shop".

hẹn hò 

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee

Một người bạn thân của cặp đôi cho biết: "Họ chỉ mới bắt đầu mối quan hệ gần đây, vì vậy vẫn còn quá sớm để nói về hôn nhân, điều họ cần nhất bây giờ là sự ủng hộ của công chúng".

Đại diện công ty quản lý của cả hai diễn viên cũng đã đưa ra thông báo chính thức, FNC và King Kong Entertainment đều nhấn mạnh rằng "Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee chỉ mới hẹn hò. Hãy chúc phúc cho họ".

Trước đó Lee Dong Gun và nữ thần tượng Jiyeon (T-ara) cũng vừa thông báo chia tay sau hai năm hẹn hò vào ngày 2/2. Lý do mà cả hai bên đưa ra là "họ không thể gặp nhau thường xuyên do lịch trình bận rộn".

Kim An (lược dịch)