Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia tay đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà tái xuất với dự án kinh doanh khủng

Sau thành công của hệ thống Spa, Hà Hồ sẽ bắt tay cùng với NTK Lý Quí Khánh cho ra mắt một thương hiệu hoa cao cấp ở TP.HCM.

Đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh có cơ hội được hợp tác với nhau trong lĩnh vực kinh doanh mặc dù cả hai có mối quan hệ bạn bè thân thiết. Và thương hiệu hoa cao cấp này của "nữ hoàng giải trí" sẽ chính thức được khai trương vào ngày 10/5 sắp tới. 

Trong dự án này, Hà Hồ sẽ là người chọn nhập các loại hoa và lên chiến lược phát triển thương hiệu, việc trang trí hay hợp tác với các sự kiện giải trí sẽ do NTK Lý Quí Khánh đảm nhiệm. Được biết, giọng ca "Gửi người yêu cũ" đã dồn nhiều tâm huyết cũng như đầu tư số tiền lớn cho kế hoạch kinh doanh lần này khi mạo hiểm chọn nhập nhiều loại hoa chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. 

hồ ngọc hà kiêu sa khi chụp cùng hoa tươi

Sau hệ thống spa làm đẹp và thương hiệu hoa cao cấp, Hà Hồ còn bật mí thêm về một dự án mới sẽ được cô chọn thực hiện vào tháng 8 năm nay. Thêm một tin vui cho các fan hâm mộ của giọng ca gốc Quảng Bình, đặc biệt là các chị em phụ nữ, "nữ hoàng giải trí" đã ấp ủ và đang trong quá trình thực hiện một "vùng đất cho các chị em nghỉ dưỡng khi hết thời". 

Để kỉ niệm dự án kinh doanh khủng thứ 2 trong sự nghiệp, Hồ Ngọc Hà cùng nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn đã thực hiện bộ ảnh mới trong trang phục của nhà mốt Oscar de la Renta giữa một vườn hoa tươi. Được biết, ê-kíp của Hà Hồ đã phải mất đến 2 ngày để trang trí hơn 1.500 cành hoa đào đông đỏ, hoa dền - loại hoa chưa từng có mặt ở Việt Nam, trị giá gần 1 tỷ đồng cùng các loại hoa, lá, phụ kiện khác trong ngôi biệt thự cổ ở Bình Dương. 

hồ ngọc hà kiêu sa khi chụp cùng hoa tươi 1

hồ ngọc hà kiêu sa khi chụp cùng hoa tươi 2

hồ ngọc hà kiêu sa khi chụp cùng hoa tươi 3

Trong thiết kế của Oscar de la Renta, Hồ Ngọc Hà khoe vai trần quyến rũ cùng thần thái kiêu kì giữa vườn hoa đỏ rực

hồ ngọc hà kiêu sa khi chụp cùng hoa tươi 4

hồ ngọc hà kiêu sa khi chụp cùng hoa tươi 5

hồ ngọc hà kiêu sa khi chụp cùng hoa tươi 6

Sau khi chia tay đại gia Chu Đăng Khoa, nữ ca sĩ chỉ muốn tập trung vào công việc và dành thời gian cho con trai

hồ ngọc hà kiêu sa khi chụp cùng hoa tươi 7

hồ ngọc hà kiêu sa khi chụp cùng hoa tươi 8

Sau khi công việc kinh doanh đi vào ổn định, Hà Hồ sẽ tiếp tục thực hiện các dự án âm nhạc và đưa liveshow "Love songs" sang Mỹ và châu Âu để biểu diễn.