Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia tay bạn trai, Dua Lipa có người yêu mới là thiếu gia điển trai nhà siêu mẫu Hadid

Dua Lipa được cho là đang hẹn hò với Anwar Hadid, em trai nhà Hadid.

Sau khi chia tay Isaac Carew, có vẻ như Dua Lipa đã tìm được người yêu mới. Người đang được nhắc đến là Anwar Hadid - cậu em trai của siêu mẫu Gigi Hadid. Theo một số nguồn tin, Dua đã dự sinh nhật của nam người mẫu 20 tuổi ở LA vào cuối tuần qua.

Một nguồn tin nói: "Cô ấy đã ở Los Angeles sau khi chia tay Isaac và dành thời gian trọn thời gian với Anwar, người cô ấy thực sự muốn ở bên. Họ cùng trang lứa với nhau và mọi thứ đến rất tự nhiên. Mặc dù đây là khoảng thời gian khó khăn cho cả Dua và Isaac nhưng cô ấy luôn tin mình quyết định đúng".

Dua Lipa chia tay bạn trai Isaac Carew hồi đầu tháng 6. Nguyên nhân là do cả hai không thể sắp xếp công việc để ở bên nhau. Một nguồn tin chia sẻ: "Dua và Isaac đã thực sự vất vả trong việc sắp xếp mọi thứ để ở bên nhau từ khi cả hai quay lại. Mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng cô ấy dần trở nên bận rộn hơn. Cô ấy đang chuẩn bị phát hành những sản phẩm mới và luôn bận rộn với tour diễn vòng quanh thế giới trong suốt ba năm qua, vì vậy mọi chuyện rất khó khăn. Đây là một quyết định không hề dễ dàng".

Dua Lipa và Isaac Carew bắt đầu hẹn hò vào năm 2013. Cặp đôi yêu nhau 3,5 năm trước khi chia tay lần đầu vào năm 2017. Dua sau đó đã hẹn hò Paul Klein - Thủ lĩnh ban nhạc Indie Pop mang tên LANY, trước khi quay trở lại với Isaac vào tháng Một năm ngoái.

Trong khi đó, Anwar Hadid từng dính tin đồn hẹn hò với Kendall Jenner vào hồi tháng 6 năm ngoái, khi nàng mẫu trẻ bị bắt gặp ngồi vào lòng Anwar và khóa môi anh chàng đắm đuối tại bữa tiệc hậu lễ trao giải CDFA Fashion Awards.

Từ Khóa:

dua lipa