Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia tay 4 năm, Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi vẫn ngọt ngào song ca "Yêu em mất rồi"

Sự xuất hiện của cặp đôi trên sóng chương trình Gia đình song ca đã khiến fan hâm mộ tích cực kêu gọi Bình - Nhi nối lại tình cũ.

Tập 3 Gia đình song ca vừa lên sóng đã chứng kiến sự quay trở lại của cặp đôi từng được yêu thích một thời - Trịnh Thăng BìnhYến Nhi trong vai trò khách mời. Mặc dù đã chia tay được 4 năm nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, ủng hộ các hoạt động nghệ thuật và thường xuyên đồng hành trên các gameshow. Đặc biệt, ca khúc song ca mở màn "Yêu em mất rồi" còn khiến fan hâm mộ phát sốt khi Trịnh Thăng Bình vẫn có những cử chỉ cưng nựng và tình cảm với Yến Nhi như chưa từng có chuyện chia tay 4 năm trước. 

Trịnh Thăng Bình - Yến Nhi song ca "Yêu em mất rồi" tại Gia đình song ca

"Yêu em mất rồi" được Bình - Nhi lần đầu song ca là trên sân khấu của 8 năm trước. Tuy nhiên, khi cả hai cùng kết hợp lần nữa, cặp đôi không hề tỏ ra ngại ngùng hay gượng ép, ngược lại, kết thúc màn trình diễn, Thịnh Thăng Bình và Yến Nhi còn dành cho nhau cái ôm chặt ngay trên sân khấu.

trịnh thăng bình song ca với yến nhi

trịnh thăng bình song ca với yến nhi 1

Chia tay đã 4 năm nhưng Bình - Nhi vẫn tình cảm trên sân khấu

trịnh thăng bình và yến nhi

trịnh thăng bình và yến nhi 1

trịnh thăng bình và yến nhi 2

Fan hâm mộ mong mỏi cả hai tái hợp sau màn song ca tình cảm

Cách đây gần 1 năm, Yến Nhi cũng từng góp mặt trong chương trình Ca sĩ giấu mặt số ghi hình của Trịnh Thăng Bình với vai trò bạn thân. Tại thời điểm đó, giọng ca "Seen" đã "giải oan" cho người yêu cũ khi phủ nhận những ẩn ý trong ca khúc "Người ấy" viết về một người con gái bội bạc là để ám chỉ Yến Nhi như mọi người vẫn nghĩ. 

Trịnh Thăng Bình sáng tác "Người ấy" trước khi quen Yến Nhi, vậy nên, người con gái bội bạc trong bài hát không phải là để ám chỉ cựu thành viên Mây Trắng

Cặp đôi này công khai hẹn hò vào năm 2012. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó, cả hai "đường ai nấy đi" trong tiếc nuối của công chúng. Dù vậy, cả Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi đều chọn cách giữ mối quan hệ bạn bè hậu chia tay. Thời gian sau đó, cặp đôi còn hợp tác phát hành MV chung mang tên "Như vậy thôi" như cách để đáp trả lại những tin đồn đã có người thứ ba xen vào cuộc tình của họ. 

MV "Như vậy thôi" - Trịnh Thăng Bình ft Yến Nhi