Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia sẻ về sự phản đối của gia đình với nghiệp ca hát, Hani bị netizen "đá xéo" vì... nhan sắc khác lạ

Có vẻ như lời chia sẻ đầy cảm động của Hani vẫn chẳng thể chạm đến trái tim sắt đá của một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc!

Mới đây, cô nàng Hani của EXID đã trở thành khách mời trong tập 5 của chương trình "Flower Road". Và tại đây, Hani đã tiết lộ thời hạn cuối cùng mà mẹ cô đặt ra cho những thành công trong nghiệp ca hát của thành viên EXID.

Hani EXID
Hani chia sẻ trong chương trình: "Em tự hào vì đã trở thành một đứa con gái mà bố mẹ em có thể hãnh diện. Tên thật của em là Hee Yeon, nhưng bố lại hay gọi em là "Hani" khi gia đình đến dùng bữa tại một nhà hàng nào đó, vì ông muốn khoe khoang về em. Trước đây, không một ai nhận ra em ngay cả khi em đã trở thành một người nổi tiếng, và em cảm thấy có lỗi vì đã làm việc chăm chỉ nhưng lại chẳng thu được kết quả gì".

Sau đó, cô nàng tiết lộ: "Ban đầu, bố mẹ em kiên quyết phản đối ý định trở thành ca sĩ của em. Mẹ em thậm chí còn đặt ra thời hạn 3 năm, và em đã hứa rằng nếu không đạt được thành tựu nào trong vòng 3 năm, em sẽ dừng lại. Nhưng cuối cùng thì chúng em đã thành công ngay trước thềm thời hạn 3 năm đó nên mẹ em đã nói: "Mẹ công nhận điều đó, mẹ đã sai rồi". Em thật sự rất hạnh phúc, vì em luôn muốn mẹ là người công nhận khả năng của mình nhiều nhất".

Hani Flower Road

Lời chia sẻ này của Hani đã khiến rất nhiều fan xúc động bởi nó cho thấy chặng đường không hề bằng phẳng của cô cùng EXID để đi đến thành công như ngày hôm nay. Tuy nhiên, đối với một bộ phận cộng đồng mạng Hàn Quốc, đây chỉ là dịp để họ "đá xéo" về... nhan sắc khác lạ của Hani.

Hani Flower Road

- "Bà ấy chỉ công nhận vì bây giờ cổ đang kiếm được rất nhiều tiền và có thể đưa một khoản trợ cấp cho mình thôi. Cứ tưởng tượng cổ chưa bao giờ thành công và không kiếm ra được một đồng nào coi, nhiều khi còn bị gạch tên khỏi sổ hộ khẩu gia đình đấy ~"

- "Phụ huynh thường "thả lỏng" hơn khi bạn bắt đầu kiếm được tiền mà. Nhưng mà chuyện gì đang xảy ra với khuôn mặt của Hani vậy..."

- "Tôi vẫn nghĩ rằng khóc trên truyền hình là chuyện đáng đi vào lịch sử nhất mà cô ấy từng làm..."

- "Trong fancam nhìn Hani chẳng giống thế này chút nào... Mũi cổ ngày càng lớn hơn hay sao ấy"

- "Tôi chỉ nhớ việc cô ấy liên tục khóc trên tất cả các chương trình TV và sau đó biến mất một cách khó hiểu ㅋㅋ"

- "Tiền có thể làm tan chảy những trái tim lạnh giá nhất mà"

- "Ảnh đầu trông cổ giống Jung Yoora ghê"

- "Tôi không thể nhận ra Hani trong ảnh thứ hai luôn.."

- "Chỉ mong cô nàng dừng ngay mấy cái phản ứng thái quá lại... với cả đừng có cố tỏ ra nam tính với khuôn mặt xinh đẹp đó nữa"

- "Gương mặt cổ cứ thế nào ấy..... Tóc dài trông đẹp hơn nhiều"
 
Munnie lược dịch