Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia sẻ về áp lực sau khi có con, Moon Hee Jun bị Knet chỉ trích: "Không giúp gì được thì im lặng dùm!"

Lại thêm một lần nữa, Moon Hee Jun khiến cộng đồng mạng nổi giận vì "không biết giữ mồm giữ miệng".

Vào ngày 12 tháng 7 vừa qua trong chương trình "True Dad Confession", Moon Hee Jun đã thảo luận về những căng thẳng trong quá trình nuôi con. Trưởng nhóm H.O.T và cựu thành viên Crayon Pop - Soyul, đã kết hôn vào tháng 2 năm nay. Chỉ 3 tháng sau đó, cả hai đã chào đón con gái đầu lòng trong sự ngỡ ngàng của dư luận.

Moon Hee Jun Soyul

Trong chương trình, MC Kim Gu Ra đã bình luận: "Có thể do cậu đang nuôi một đứa trẻ sơ sinh, nhưng khuôn mặt của cậu trông mệt mỏi quá". Moon Hee Jun sau đó trả lời rằng: "Thật hạnh phúc khi được đến đây để nói chuyện với mọi người sau khi bị mắc kẹt với một đứa trẻ thậm chí còn chẳng thể đáp lại tôi một lời nào".

Moon Hee Jun Soyul

Moon Hee Jun cũng nhắc đến việc Soyul từng bị trầm cảm sau sinh. Tuy nhiên những lời chia sẻ của anh lại trở thành nguyên nhân khiến cư dân mạng đồng loạt nổi giận.

Theo netizen Hàn, thay vì lên truyền hình kể lể về tất cả mọi chuyện, Moon Hee Jun đáng lẽ nên ở nhà giúp vợ chăm sóc con gái. Nhiều người còn tỏ ra thương cảm cho Soyul khi phải chịu đựng tất cả những chuyện này trong khi tuổi đời vẫn còn quá trẻ.

Moon Hee Jun Soyul

- "Tôi nghĩ rằng mình bắt đầu hiểu mẹ của Tony Ahn muốn nói gì khi bà ấy bảo rằng đàn ông chỉ giúp đỡ bằng "cảm xúc" khi phụ nữ sinh con thôi... Moon Hee Jun ít nhất còn được thay đổi không khí bằng cách lên TV;;; Đáng lẽ anh ta nên ở nhà giúp đỡ Soyul mới đúng chứ.."

- "Tính cách anh này bị gì vậy?"

- "Hyung, có những lúc im lặng là vàng, và bây giờ chính là lúc đó đấy"

- "Bây giờ tôi lại cảm thấy buồn cho Soyul mỗi lần nhìn thấy ảnh cô ấy. Kể từ sau khi họ kết hôn, tất cả các thông báo từ chuyện đám cưới đến mang thai đều bắt nguồn từ phía Moon Hee Jun. Tôi chưa bao giờ đọc được một cuộc phỏng vấn nào từ Soyul. Ngay cả sau khi sinh cũng vậy. Cả hai đều là người nổi tiếng, vậy tại sao Soyul cứ phải im lặng và để mình bị gọi là "vợ trẻ của Moon Hee Jun" hoặc "mẹ của Moon Hee Jun mini" vậy?"

- "Ít nhất anh ta còn có thời gian lên TV hay làm những thứ khác, còn Soyul cứ phải ở nhà suốt trong khi cô ấy còn quá trẻ, vậy còn mệt mỏi hơn nữa ㅜ"

- "Anh có biết rằng cô vợ trẻ của anh đang mắc kẹt trong một căn phòng tù túng suốt 24/7 để trông con của anh, trong khi sự nghiệp của cổ chẳng biết rồi sẽ ra sao không? Cô ấy còn quá trẻ, anh không nghĩ rằng với tư cách là một người lớn hơn, anh phải trưởng thành và làm chỗ dựa cho cô ấy sao? Anh nghĩ ai sẽ mệt mỏi hơn đây, cô vợ chưa trưởng thành của anh hay là anh, người có nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống?"

- ""Thật hạnh phúc khi được đến đây để nói chuyện với mọi người sau khi bị mắc kẹt với một đứa trẻ thậm chí còn chẳng thể đáp lại tôi một lời nào" ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ điên thật rồi, vậy anh nghĩ vợ anh sẽ cảm thấy thế nào"

- "Vâng fan cũng đang muốn trầm cảm vì anh luôn đây này"

- "Có thể hiểu được tại sao Soyul lại bị trầm cảm sau sinh. Nếu không phải vì mang thai, cô ấy có thể đã trì hoãn đám cưới rồi. Và thật tội nghiệp khi cô ấy nhìn thấy bạn bè và đồng nghiệp trên TV trong khi bản thân mình mắc kẹt ở nhà. Moon Hee Jun còn chẳng giúp đỡ chăm sóc em bé hay làm việc nhà gì cả ㅋ Mà dù sao thì cổ cũng là người quyết định có con mà"

- "Anh ta quá thiếu chín chắn. Anh ta không nhận ra rằng trong khi mình đang tán gẫu trong chương trình này thì Soyul phải ở nhà với một đứa trẻ đang khóc và cố cho nó ăn hay sao?"

- "Tôi cá rằng ngay lúc này Soyul đang rất hối hận về tất cả mọi thứ... nhưng đã quá muộn. Cô ấy đã có con, cô ấy cũng rời khỏi một nhóm nhạc mà tương lai còn quá mơ hồ... những ảo tưởng về cuộc sống hôn nhân đang tan vỡ và sự oán giận đang chất chứa bên trong cô ấy từng ngày mỗi khi Soyul phải đối diện với quyết định sai lầm của mình khi nhìn thấy gương mặt của Moon Hee Jun"

- "Tôi không hiểu tại sao anh ta luôn là người đi phàn nàn khắp nơi trong khi chính anh ta làm cho một cô gái trẻ mang thai. Nếu có người đang khổ sở chịu đựng thì đó phải là Soyul. Có những người đã lớn xác nhưng suy nghĩ thì chỉ như một đứa trẻ lên ba, haizzzzz"

- "Vậy cuối cùng là, đứa con đang lớn dần lên từng ngày, cô vợ thì đang bị trầm cảm sau sinh vì phải chăm sóc đứa trẻ, và anh ta nghĩ rằng mình có thể lên TV để phàn nàn về chuyện ở nhà không ai nói chuyện với anh ta??? Wow... Không biết phải nói gì luôn"

Bạn nghĩ gì về lời chia sẻ gây tranh cãi của Moon Hee Jun?