Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia sẻ được hát quá ít, Nichkhun (2PM) bị netizen "chọc ngoáy" về... Tiffany

Anh chàng điển trai của 2PM vừa có một lời thú nhận cay đắng nhưng cũng đầy hài hước.

Tối 25 tháng 8 vừa qua, 3 thành viên Nichkhun, Wooyoung, và Jun.K của nhóm nhạc 2PM đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình "I Can Hear Your Voice 3". Và tại đây, những "thần tượng quái thú" này phải thực hiện một nhiệm vụ khó khăn - tìm ra ai là ca sĩ thực sự và ai là người "mù nhạc".

Nichkhun I Can See Your Voice 3
Khi được hỏi rằng anh có tự tin trong việc sẽ tìm ra các ứng viên "mù nhạc" hay không, Nichkhun đã trả lời: "Tôi tự tin. Tôi cũng tự tin đấy nhưng mà....". Sự do dự của anh khiến ban bình luận bất ngờ và họ bắt đầu hỏi chuyện gì xảy ra với anh. Và rồi Nichkhun đột nhiên thú nhận: "Khi chúng tôi hoạt động theo nhóm, những phần hát thường được chia nhỏ ra và phân cho nhiều thành viên, và tôi thì thường không nhận được nhiều câu hát lắm".

Kim Sang Hyuk nhận xét: "Đột nhiên cậu lại thú nhận vậy à". Trong khi đó, thành viên cùng nhóm Jun.K quay sang "nhận lỗi": "Tớ xin lỗi, tớ đã làm điều gì sai với cậu hả?". Nichkhun chỉ cười và trả lời: "Vì vậy, tôi sẽ thưởng thức một cách thật vui vẻ tại đây".

Lời thú nhận thật thà và có phần hài hước này của Nichkhun có vẻ như lại không "được lòng" cộng đồng mạng tại Hàn Quốc. Dưới bài báo về anh, nhiều người đã để lại bình luận mỉa mai khả năng ca hát của thành viên 2PM, thậm chí còn "đá xéo" sang cả Tiffany - bạn gái cũ của Nichkhun, người vừa khiến dư luận dậy sóng khi đăng hình cờ phát xít Nhật trong ngày Quốc khánh Hàn Quốc.

- "Thì tại hát dở quá chứ sao"

- "Bộ anh ta chưa bao giờ ngừng lại để ngẫm xem tại sao mình lại bị cho hát ít như vậy hả? ㅋㅋ"

- "Tôi thật sự chẳng muốn nhìn thấy bọn tội phạm như tên này trên TV thêm chút nào nữa. Chẳng lẽ họ không biết rằng ngoài kia có biết bao câu chuyện về các gia đình đã mất đi những người mình thương yêu nhất trong những vụ tai nạn say rượu lái xe sao? Sao những tên này có thể nghĩ việc xuất hiện trở lại trên TV sau khi suýt giết người là chuyện bình thường được nhỉ?? Kim Ji Soo, Kwon Sang Woo, Jo Hyung Ki, Kang Ta, Nichkhun, Yoon Je Moon, Noh Hong Chul,..."

- "Chẳng phải anh ta cũng từng để cờ phát xít Nhật trên phông nền quảng cáo ở Thái của mình sao? Giờ thì tôi hiểu tại sao anh chàng lại hẹn hò được với Tiffany rồi"

- "Tôi chắn chắn là anh ta biết tại sao mình phải nhận những phần hát ít ỏi nhưng tất nhiên là anh ta sẽ chẳng bao giờ đề cập đến việc đó đâu ㅋㅋ"

- "Người yêu cũ của thím cờ phát xít Nhật đây mà"

- "Nhưng mà anh này đẹp trai một cách đáng ghét ghê..."

- "Tôi thực sự rất ghét khi mà mấy thành viên không biết hát cứ phàn nàn về việc tại sao mình không được phân hát nhiều đoạn hơn"

Munnie lược dịch