Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia sẻ của Taeyeon (SNSD) giữa đại dịch COVVID-19 khiến dân tình xót xa

Mới đây, Taeyeon đã chia sẻ cảm xúc của mình trong thời kỳ bệnh dịch Covid-19 hoành hành.

2020 là thời kỳ đen tối của thế giới nói chung và ngành công nghiệp âm nhạc nói riêng khi hàng loạt các concert, tour diễn bị hủy do dịch Covid-19 gây ra. K-Pop cũng không ngoại lệ khi nhiều chương trình giải trí đã đóng băng chờ thời. Mới đây, trong một buổi live trên Instagram, Taeyeon đã nói chuyện với người hâm mộ về đại dịch đang diễn ra và trải nghiệm của bản thân trong thời gian xa cách xã hội.

Taeyeon

Cô bày tỏ: "Tôi bật live này để dành cho những ai đang bị giãn cách xã hội. Thành thật mà nói, tôi nghĩ mọi người đều cảm thấy như vậy. Chắc hẳn ai cũng đang cảm thấy buồn chán, bất lực. Ngay cả khi không có Covid-19, thế giới chúng ta đã rất cô đơn".

Taeyeon tiếp tục: "Tôi buồn vì ngày càng có ít cơ hội gặp gỡ các bạn. Bạn có thể nói, 'Ở nhà không tốt sao?' Hơn cả điều đó, tôi muốn đi hát và biểu diễn. Những cơ hội như thế này đang biến mất. Khi cứ tưởng Covid-19 sẽ biến mất, thì điều tồi tệ hơn diễn ra, và điều đó khiến tôi mất năng lượng."Taeyeon sau đó đã chia sẻ với người hâm mộ rằng cô ấy cảm thấy mình như bị mất việc: "Không chỉ tôi, mà những người có công việc sẽ cảm thấy một chút mất mát, vô ích và trống rỗng. Tôi cảm thấy như mình mất việc. Tôi không thể biểu diễn. Tôi gần như đã khóc."

Những chia sẻ của Taeyeon nhanh chóng nhận được sự chia sẻ của fan hâm mộ. Cũng như bất kỳ ai, người nghệ sĩ cũng đang bước vào giai đoạn tăm tối do Covid-19 gây ra. Hy vọng trong tương lai, đại dịch sẽ được đẩy lùi. 

Từ Khóa:

Taeyeon