Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia sẻ của Red Velvet về cuộc sống trong ký túc xá với Irene khiến Knet bàng hoàng thốt lên: 'Sao có thể sống được như vậy?"

Thêm một bài phỏng vấn cũ bị đào lại sau khi scandal nhân cách của Irene bùng nổ!

Gần 1 tuần đã trôi qua kể từ ngày biên tập viên Kang Kook Hwa đăng bài "bóc phốt" đầu tiên trên Instagram, cho đến nay scandal nhân cách của Irene (Red Velvet) vẫn là một chủ đề được đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc quan tâm đặc biệt. Không chỉ riêng tình huống hiện tại mà một loạt sự kiện, khoảnh khắc trong quá khứ cũng được netizen đào lại liên tục để chứng minh rằng trưởng nhóm Red Velvet đã "có vấn đề" về thái độ từ rất lâu trước đây.

 

Trên diễn đàn Nate Pann, cộng đồng mạng mới đây lại tiếp tục xôn xao với một câu chuyện về Irene từng được các thành viên Red Velvet chia sẻ trong một chương trình radio. Người hâm mộ đều biết rằng Irene vốn là một người rất nhạy cảm với nhiều thứ khác nhau, đặc biệt là tiếng động. Thậm chí, đây từng là một đặc điểm được rất nhiều fan khen là đáng yêu của Irene. Tuy nhiên, khi đặt trong bối cảnh của những bê bối thái độ đang diễn ra, những gì từng được Red Velvet chia sẻ trên sóng radio lại khiến netizen Hàn cảm thấy khó chịu và bức bối thay cho các thành viên khác.

Knet đào lại chia sẻ của Red Velvet về cuộc sống trong ký túc xá với Irene

Khi nói về cuộc sống trong ký túc xá và sự nhảy cảm của Irene, Red Velvet đã nói rằng:

Joy: Chị Irene cực kỳ nhạy cảm luôn. Ah thật là. Chị ấy bảo em đóng cửa nhẹ nhàng thôi. Thật sự là em đã đóng nhẹ nhàng lắm rồi nhưng vẫn phát ra tiếng "rầm" như thế này, lúc đó mắt chị ấy liền mở to ra luôn.. Tim em đập thình thịch luôn đấy.

Wendy: Vậy nên tụi em có cách đóng cửa riêng. Tụi em phải hạ tay nắm xuống hết cỡ như thế này rồi mới đóng lại. Nhưng nếu cứ như vậy mà thả ra ngay thì vẫn sẽ phát ra tiếng. Vậy nên tụi em phải đẩy ra sau một chút rồi mới thả ra. Nếu làm vậy thì sẽ không phát ra tiếng.

DJ: Vậy thì Irene-ssi bây giờ đã thấy ổn rồi chứ?

Knet đào lại chia sẻ của Red Velvet về cuộc sống trong ký túc xá với Irene

Để khép lại chủ đề này, DJ của chương trình khi đó thậm chí còn đề nghị các thành viên Red Velvet hãy tặng cho Irene món quà đầy thiết thực là đồ bịt tai vào sinh nhật Irene. Cuộc trò chuyện này trước đây có thể không có vấn đề gì, thế nhưng giờ đây nó lại khiến cư dân mạng nhận ra rằng cả 4 thành viên còn lại luôn phải nhìn nét mặt Irene mà sống kể cả trong ký túc xá chung của cả 5 người. Ngoài ra, một số người còn chỉ ra một chi tiết khác rằng phòng của Irene chính là phòng lớn nhất trong ký túc xá, thậm chí có thông tin cho rằng phòng của cô còn có nhà vệ sinh riêng ở bên trong. Điều này khiến nhiều netizen bày tỏ sự thương cảm và tội nghiệp cho Seulgi, Wendy, Joy Yeri đồng thời tự hỏi làm thế nào họ có thể chịu đựng được cuộc sống đó trong suốt những năm vừa qua. 

Knet đào lại chia sẻ của Red Velvet về cuộc sống trong ký túc xá với Irene

- "Phải cho những đứa bênh vực thử sống chung với một người như vậy trong ký túc xá mới được... Chắc sẽ rối loạn thần kinh luôn mất"

- "Aw nếu những người đứng đầu SM không muốn cho Irene rời nhóm thì làm ơn hãy thể hiện sự quan tâm đến các thành viên khác đi. Một mình cô ta được ở phòng tốt hơn, hãy chuyển Seulgi sang phòng đó để 4 người có thể được sống thoải mái hơn đi; Cái quái gì đây? Ngay cả cuộc sống trong ký túc xá mà cũng phải cư xử như đang làm việc à? Phải để họ thoải mái ăn và ngủ chứ, tại sao cứ nhất quyết phải bắt họ sống cùng nhà với Irene?"

- "Sao có thể sống được như vậy nhỉ...."

- "Không liên quan lắm nhưng mà bầu không khí trong ký túc xá của Red Velvet bây giờ đang như thế nào nhỉ ㅋㅋ Chắc là ngột ngạt lắm"

- "Không nhưng mà một người nhạy cảm với cả tiếng đóng cửa như vậy thì sao lại đi làm idol chứ? Không lẽ đứng trên sân khấu nghe tiếng cổ vũ của fan cũng cảm thấy khó chịu luôn à"

- "Giờ mới thấy được hết tất cả những mặt điên rồ của cô này..."

- "Fan cô này hay thật.. Vụ cãi nhau của Yewon và Lee Tae Im chẳng có gì đặc biệt cả. Con người ta sống trên đời cũng sẽ có lúc cãi nhau, cũng có những chuyện hiểu lầm xảy ra, nhưng có nhiều người vẫn bàn luận về nhân cách này nọ... Thế nhưng họ lại sẵn sàng tha thứ cho một cô idol chửi bới một người lớn hơn mình 10 tuổi trong suốt 20 phút ư? Hãy dành 3 năm để tự kiểm điểm bản thân đi, thật là"

- "Bản thân thì mở TV thật lớn để cho các thành viên khác nghe thấy rồi cứ thế đi ngủ nhưng lại liếc người ta khi họ đóng cửa ư"

Knet đào lại chia sẻ của Red Velvet về cuộc sống trong ký túc xá với Irene 

(Bài báo nói về việc Irene cảm thấy sợ hãi vì những tiếng động lạ trong phòng mình nên đã mở TV thật lớn)

- "Dù sao thì cũng không thể khôi phục được hình tượng sau bê bối nhân cách lần này nên nhanh chóng rời nhóm chính là câu trả lời đấy. Nói thật thì nếu cô này không rút lui thì chắc chắn Red Velvet sẽ bị liên lụy không ngừng cho xem"