Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia sẻ của những nữ thần về ‘vòng ba’ được bình chọn là đẹp nhất làng giải trí thế giới!

Bằng chế độ ăn uống, kết hợp với tập luyện thể thao hoặc dám bước qua sợ hãi của phẫu thuật thẩm mỹ, họ nhanh chóng trở thành những người đẹp có vòng ba gợi cảm.

Kim Kardashian

Kim Kardashian

Chắc chắn Kim Kardashian là nhân vật đứng đầu danh sách trên. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của ngôi sao truyền hình thực tế, cũng là một tài sản mà cô chắc chắn yêu thích nhất. Bất chấp nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Kardashian vẫn khẳng định mọi thứ là tự nhiên. Dù thế nào đi chăng nữa, Kim vẫn là một trong những mỹ nhân đẹp và thị phi nhất làng giải trí.

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez cũng là nhân vật xuất sắc không thể phủ nhận. Với tư cách là một vũ công tuyệt vời, cô có thể rung chuyển sân khấu bằng những vũ điệu lắc hông khiêu khích và mạnh mẽ.

Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về vòng ba của mình, Jennifer Lopez đã thừa nhận đó là một món quà trời phú.

Beyonce

Beyonce

Với những đường cong tuyệt hảo của mình, kết hợp với phong cách thời trang đỉnh cao, Beyonce nhanh chóng khoe trọn vóc dáng, trong đó có vòng ba. Beyonce từng giải thích: “Vòng ba của tôi là tự nhiên. Nhưng tôi trải qua các giai đoạn như mọi phụ nữ. Tôi đã đi bộ cầu thang để giữ dáng”. Rõ ràng, để giữ được một cơ thể đẹp, ai cũng phải giữ gìn lối sống lành mạnh.

Nicki Minaj

Nicki Minaj

Nicki Minaj thường tận dụng vòng ba để khoe vẻ đẹp trời phú của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, trong nhiều trang phục bó sát nhất có thể.

Nói về vòng ba của mình, Nicki Minaj chia sẻ cô không quan tâm đến điều đó lắm. Nó không định nghĩa được con người Nicki.

Kylie Jenner

Chắc chắn, Kylie là người không thể thiếu trong danh sách này. Với sự gợi cảm của mình, kết hợp với sự nhạy cảm trong kinh doanh và bệ đỡ gia đình, Kylie Jenner trở thành người ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Kylie Jenner

"Không cấy ghép mông", Kylie Jenner từng nói với Cosmopolitan. "Tôi đã từng là 120. Tôi đã nói với mọi người. Tôi yêu sự mập mạp của mình”. Quan trọng, bạn biết cách nhìn thấy được ưu điểm vòng ba của mình để tạo nên những thước ảnh đẹp nhất.

Rihanna

Rihanna luôn là một trong những nhân vật gợi cảm nhất của làng nhạc thế giới, và vòng ba cũng là một trong những điều khiến người đẹp tự hào. Tiếc rằng, Rihanna đã bị mất vòng ba… do giảm cân.

Rihanna

“Tôi đã mất nó. Nó đã biến mất. Tôi cần một cái mông” là chia sẻ của Rihanna cách đây nhiều năm trước. Tuy nhiên, dường như trong thời gian vừa qua, cô đã tăng cân trở lại. Dù có hay không có vòng ba, Rihanna vẫn luôn đẹp.

Lady Gaga

Lady Gaga là một trong những nghệ sĩ không ngại khoe da thịt của mình bằng nhiều bộ trang phục kỳ quặc khác nhau. Trong đợt quảng bá album “Joanne” năm 2016,  vòng ba của Gaga trông thật nóng bỏng trong chiếc quần short denim rất ngắn.

Lady Gaga

Lady Gaga rất cởi mở về vòng ba của mình. Cô từng chia sẻ đã bị mẹ cấm xỏ mũi. Tuy nhiên sau đó, Lady Gaga chụp ảnh nude nghệ thuật trên khắp các tạp chí lớn nhỏ, làm khuynh đảo làng nhạc thế giới. Bên cạnh đó, Lady Gaga cũng khẳng định: “Tôi đã có mông năm 2007”. Điều này đã được xác nhận.

Iggy Azalea

Iggy Azalea

Iggy Azalea chắc chắn được biết đến với sự nổi loạn và phô trương của mình. Tuy nhiên, với Iggy, đó lại là một gánh nặng: “Quần tôi đã bị rách ba lần khi đang trình diễn trên sân khấu, nó là sai lầm khủng khiếp”. Dù sao chăng nữa, Iggy vẫn luôn đẹp.