Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia sẻ của một nam ca sĩ vạch trần lời nói dối trắng trợn của Phi Nhung giữa ồn ào với Hồ Văn Cường, gián tiếp chỉ trích cô 'khẩu Phật, tâm xà'

Tiết lộ của anh chàng này dường như đã 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa lúc Phi Nhung dính liên hoàn scandal.

Đã nhiều ngày trôi qua nhưng vụ lùm xùm giữa mẹ con Phi NhungHồ Văn Cường vẫn chưa thể kết thúc. Sau khi Hồ Văn Cường đăng tải video xin lỗi mẹ nuôi vì ẩn ý "trong nhà có quỷ", cư dân mạng lại đánh lái sang vấn đề cát-xê mà hiện tại Phi Nhung đang nắm giữ trọn vẹn của Hồ Văn Cường. Và dẫu bố mẹ ruột của Quán quân Vietnam Idols Kids đã lên tiếng khẳng định tin tưởng để Phi Nhung giữ tiền cho cậu con trai, nhiều người nổi tiếng lẫn khán giả vẫn yêu cầu cô trả lại toàn bộ phần thưởng 200 triệu đồng lẫn tiền cát-xê mà Hồ Văn Cường đáng lẽ phải được nhận kể từ khi bước ra khỏi chương trình đến nay. 

Netizen chỉ trích Phi Nhung 'khẩu Phật, tâm xà' sau lời vạch trần thói tham lam của một nam ca sĩ 1

Khán giả đồng loạt yêu cầu Phi Nhung trả lại tiền thưởng lẫn tiền cát-xê 4 năm qua cho Hồ Văn Cường

Trước đó, Phi Nhung từng trả lời với báo Thanh Niên rằng, không chỉ Hồ Văn Cường mà chính bản thân cô cũng không lo tiền cát xê bao giờ mà giao hết cho quản lý. Sang đến quản lý Diễm Phạm, người này tiếp tục lấp liếm chuyện giữ 200 triệu thưởng để chi trả học phí 3 năm ở trường quốc tế của Hồ Văn Cường, đồng thời khẳng định 2 năm gần đây Hồ Văn Cường không có show nhưng ca sĩ nhí vẫn khoe lịch trình đi diễn đều đặn cùng mẹ nuôi trên trang cá nhân. Chính việc câu trước câu sau đối nhau chan chát này đã khiến netizen càng thêm nghi ngờ tính minh bạch trong khoản tiền nong khi Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường, thậm chí còn hứa hẹn chu cấp cho cậu con nuôi đến năm 18 tuổi.

Đặc biệt là mới đây, Phi Nhung còn  bị ca sĩ Lưu Chấn Long tố đi hát ở chùa với mức giá "cắt cổ", nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng lại đòi tận 40 triệu đồng. 

Nam ca sĩ cho biết: "Mình từng kêu show Phi Nhung đi hát chùa. Lúc đầu mình hỏi giá thì nói là chỉ lấy tiền xăng xe thôi, nên quý thầy gửi bì thư 5 triệu. Xong Phi Nhung không chịu, đòi lấy bằng được 40 triệu tiền xăng xe. Quý thầy không có tiền, vì thầy thưởng tiền xăng xe thì khoảng cỡ đó là được rồi. Ai ngờ Phi Nhung nói con đi hát cho người ta là hơn 100 triệu, nhưng hát cho chùa thì con chỉ lấy 40 triệu thôi. Lúc đó thầy tá hoả ra, Nhưng rất may là người anh của mình lúc nói chuyện với quản lý Phi Nhung đã có ghi âm lại, nên phía Phi Nhung im lặng rồi đùng đùng bỏ lên xe về. Từ đó về sau mình không còn thiện cảm với bà này nữa luôn. Bề ngoài thì nói miệng toàn Phật pháp, vậy mà bên trong ghê gớm lắm quý vị".

Netizen chỉ trích Phi Nhung 'khẩu Phật, tâm xà' sau lời vạch trần thói tham lam của một nam ca sĩ 2

Netizen chỉ trích Phi Nhung 'khẩu Phật, tâm xà' sau lời vạch trần thói tham lam của một nam ca sĩ 3

Lưu Chấn Long là người tố Phi Nhung hát ở chùa nhưng đòi 40 triệu tiền xăng

Chia sẻ của nam ca sĩ khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng bởi điều này trái ngược với phát ngôn trước đó của giọng ca sinh năm 1972. Hoá ra Phi Nhung biết rất rõ số tiền mà mình thu được trong mỗi lần chạy show, thậm chí còn tỏ ra không vừa lòng khi thấy mức cát xê không cao như kỳ vọng. Không những thế, việc cô nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng lại đòi tận 40 triệu đồng cũng khiến cư dân mạng cảm thấy ngán ngẩm. Nhiều người không ngần ngại để lại bình luận "nói một đằng, làm một nẻo", "khẩu Phật tâm xà" dưới bình luận của Lưu Chấn Long, đồng thời bày tỏ sự thất vọng triệt để với một người theo Phật giáo, kinh doanh cả quán cơm chay như Phi Nhung.