Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia line ca khúc gần nhất của 8 girlgroup nổi tiếng: Cùng công ty nhưng ITZY được khen ngợi hết lời còn TWICE lại gây tranh cãi nhiều nhất

Trong khi một số nhóm có kết quả chia line đều như cắt bánh pizza, một số khác lại cho thấy sự chênh lệch quá lớn giữa các thành viên.

Nếu là một fan trung thành của Kpop, hẳn bạn sẽ biết rằng một trong những chủ đề được thường xuyên được cư dân mạng mang ra thảo luận nhiều nhất chính là kết quả chia line của các nhóm nhạc thần tượng. Không ít nhóm luôn khiến fan cảm thấy hài lòng vì chia line công bằng và đồng đều giữa các thành viên. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có những nhóm nhạc thường xuyên gây ra những tranh cãi không hồi kết vì line hát quá chênh lệch, đến mức có thể bị gọi là "A và những người bạn".

Mới đây, cư dân mạng xứ kim chi đã thử so sánh kết quả chia line từ ca khúc gần nhất của 8 nhóm nhạc nữ nổi tiếng. Nhiều ca khúc trong số này đã đạt được những thành tích rất tốt trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước, thế nhưng không phải bài hát nào cũng nhận được phản ứng tích cực liên quan đến cách chia line.

1. (G)I-DLE

kết quả chia line ca khúc mới nhất của 8 girlgroup nổi tiếng

Dù chỉ mới ra mắt được hơn 2 năm nhưng (G)I-DLE vẫn là một girlgroup nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả mỗi khi họ phát hành một sản phẩm âm nhạc mới. Trưởng nhóm Soyeon đảm nhận vai trò sáng tác phần lớn các ca khúc chủ đề của nhóm, và cô cũng thường xuyên góp mặt trong top những thành viên được hát/rap nhiều nhất. Ở ca khúc gần đây nhất của (G)I-DLE là "DUMDi DUMDi", Soyeon và giọng ca chính Miyeon là những người được chia line nhiều nhất. Trong khi đó, em út Shuhua có ít line nhất khi chỉ được hát 6,3%.

2. ITZY

kết quả chia line ca khúc mới nhất của 8 girlgroup nổi tiếng

Với tài năng đồng đều của cả 5 thành viên, không có gì ngạc nhiên khi ca khúc gần đây nhất của ITZY là "Not Shy" cũng được chia line khá công bằng. Người được hát nhiều nhất là Yeji (23,8%) không chênh lệch quá nhiều so với người được hát ít nhất là Ryujin (15,8%).

3. MAMAMOO

kết quả chia line ca khúc mới nhất của 8 girlgroup nổi tiếng

Được biết đến như một nhóm nữ toàn diện gồm 3 giọng ca xuất sắc và 1 rapper tuyệt vời, MAMAMOO ít khi khiến người hâm mộ phải thất vọng vì kết quả chia line các ca khúc của họ. Và tất nhiên ca khúc gần nhất là "HIP" cũng không phải ngoại lệ. Vì phần rap trong các ca khúc Kpop thường ngắn hơn những đoạn hát, rapper Moonbyul cũng thường là người có ít line nhất trong nhóm. Nhưng kể cả như vậy, kết quả 20,6% của cô cũng không chênh lệch quá nhiều so với người có nhiều line nhất là Solar (27,7%).

4. GFRIEND

kết quả chia line ca khúc mới nhất của 8 girlgroup nổi tiếng

Bài hát mới nhất của G-Friend mang tên "Apple" cũng là một trường hợp được chia line rất đồng đều. Người hâm mộ của nhóm vô cùng hài lòng với việc line hát của 6 thành viên được trải đều trong khoảng 14,2% - 19,1%.

5. Red Velvet

kết quả chia line ca khúc mới nhất của 8 girlgroup nổi tiếng

"Psycho" là một trong những bài hát hay và thành công nhất của Red Velvet, nhưng thật đáng tiếc khi nhóm không thể quảng bá nhiều vì tai nạn của Wendy. Seulgi là người hát nhiều nhất trong ca khúc này, sau đó đến giọng ca chính Wendy. Ngược lại, Yeri chỉ được chia 2 line và đứng cuối với 9,9%.

6. TWICE

kết quả chia line ca khúc mới nhất của 8 girlgroup nổi tiếng

Ca khúc "I CAN'T STOP ME" của TWICE mới đây đã được phát hành, và kết quả chia line của bài hát này lại một lần nữa tạo nên một cuộc tranh cãi lớn trên Internet. Phần hát của Nayeon chiếm đến 32%, tiếp theo là Jihyo với 19,5%. Trong khi đó, phần trăm line hát của cả 7 thành viên còn lại đều chỉ ở mức 1 con số.

7. BLACKPINK

kết quả chia line ca khúc mới nhất của 8 girlgroup nổi tiếng

"Lovesick Girls" của BLACKPINK cũng là một trong những ca khúc có kết quả chia line khiến người hâm mộ cảm thấy cực kỳ thỏa mãn khi cả 4 thành viên đều được hát khoảng 1/4 bài hát. Giọng ca chính Rosé có phần nhỉnh hơn so với các thành viên còn lại với 32,2%, trong khi Jisoo đứng cuối với 22%.

8. IZ*ONE

kết quả chia line ca khúc mới nhất của 8 girlgroup nổi tiếng

Với việc sở hữu quá nhiều thành viên trong nhóm, rất khó để IZ*ONE có được một kết quả chia line thực sự đồng đều khiến tất cả người hâm mộ đều cảm thấy hài lòng. "Secret Story of the Swan" chính là một ví dụ điển hình nhất khi Jo Yuri và Kwon Eunbi được hát nhiều hơn so với những thành viên còn lại.

Trong số 8 nhóm nữ kể trên, BLACKPINK, G-Friend và ITZY đã nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng Hàn Quốc vì kết quả chia line đồng đều. Nhiều người khẳng định đây chính là minh chứng cho thấy tất cả các thành viên trong nhóm đều có kỹ năng tốt. Ngược lại, TWICE vẫn là cái tên gây ra nhiều tranh cãi nhất khi cư dân mạng cho rằng việc chia line chênh lệch là không thể tránh khỏi khi nhóm có quá nhiều thành viên hát không tốt.

- "Với tư cách là một người hâm mộ của TWICE, tôi nghĩ rằng việc Nayeon và Jihyo được hát nhiều hơn hẳn là chuyện tất nhiên"

- "Có một điều chắc chắn rằng số lượng thành viên trong nhóm càng ít thì chia line càng tốt hơn.."

- "TWICE điên rồi ㅋㅋ Nhưng công ty nên làm gì với TWICE đây? Họ có quá nhiều thành viên không biết hát ㅋ"

- "Kết quả chia line của ITZY trông giống như một chiếc bánh được chia đều thành 5 phần vậy"

- "Kết quả chia line của G-Friend trông giống hệt như một chiếc bánh pizza cắt đều ra 6 phần vậy"

- "BLACKPINK chia line đều ghê"

- "Điều này chứng minh rằng kỹ năng của các thành viên G-Friend đều rất tốt"

- "Tôi cảm thấy ngạc nhiên khi trong một số nhóm lead vocal lại được chia nhiều line hơn cả main vocal đấy"

- "Kết quả chia line của BLACKPINK, G-Friend, MAMAMOO và ITZY đều rất hoàn hảo. Đây là những nhóm mà tất cả các thành viên đều có kỹ năng tốt"