Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia buồn với Sky: thêm một kỷ lục của Sơn Tùng bị 'tân binh khủng long' Vpop đánh đổ

Bắt đầu từ hôm nay, 'Người lạ ơi' có khả năng sẽ trở thành MV cán mốc 150 triệu view nhanh nhất lịch sử Vpop.

Đã hơn 3 tháng trôi qua nhưng sản phẩm đầu tay mang tên "Người lạ ơi" của cô nàng Orange kết hợp với rapper Karik vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo ghi nhận ở thời điểm hiện tại, lượng view mà MV này có được đã lên tới 142,5 triệu view cùng hơn 700.000 like và chắc hẳn sẽ sớm chạm mốc 150 triệu lượt xem trong khoảng trên dưới 4 tháng (tính từ thời điểm phát hành). Như vậy, "Người lạ ơi" đã chính thức xô đổ kỷ lục của Sơn Tùng để dẫn đầu top MV có tốc độ tăng trưởng về view một cách kinh khủng nhất (trung bình tăng đến 1,3 triệu view mỗi ngày). 

người lạ ơi karik orange sắp chạm mốc 150 triệu view

Hơn 3 tháng ra mắt - 142,5 triệu view, đây quả là thành tích tốt nhất mà một MV nhạc Việt đạt được

Trước đó, phải mất 7 tháng siêu hit "Lạc trôi" rồi "Nơi này có anh" của Sơn Tùng mới cán đích 150 triệu view. Với "Bống bống bang bang" - MV được nhiều người xem nhất của nhạc Việt hiện tại cũng là hơn 7 tháng. Nhờ thành tích mà "Người lạ ơi" đang có, đây chắc hẳn sẽ là MV có được 150 triệu lượt xem nhanh nhất của lịch sử nhạc Việt. 

Thêm một kỷ lục của Sơn Tùng vừa bị "Người lạ ơi" xóa bỏ

bởi phải mất 7 tháng, "Nơi này có anh"

và "Lạc trôi" mới thu về 150 triệu lượt xem

orange

Chỉ mất 3 tháng, Orange đã nắm giữ hàng loạt kỷ lục (được chuyển giao từ Sơn Tùng) như: MV cán mốc 100 triệu, 150 triệu view trong thời gian ngắn nhất, ca khúc đạt 100 triệu rồi 200 triệu lượt nghe nhanh nhất và sớm muộn cũng sẽ có MV 1 triệu like đầu tiên

Ngoài phiên bản đầu của "Người lạ ơi", cuối tháng 3 vừa qua, Orange cũng mới tung ra bản solo không có phần rap của Karik. Những tưởng sản phẩm này đã "flop" do nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng đến nay cũng có được gần 7 triệu view sau hơn 3 tuần lên sàn. 

"Người lạ ơi" - Orange (solo version).