Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ Wannable mới hiểu: Đây là tấm ảnh chúc mừng năm mới... đáng buồn nhất trong lịch sử KPOP

Giữa không khi hân hoan chào 2019, người hâm mộ Wanna One có muốn cũng không tài nào vui vẻ nổi.

Cách đây ít phút, đất nước Hàn Quốc đã bước sang ngày 1 tháng 1 năm 2019.

Đại nhạc hội MBC Gayo Daejejeon, với tư cách là một trong những chương trình âm nhạc chào đón năm mới ở xứ củ sâm, chính là nơi quy tụ nhiều thần tượng góp mặt ở cột mốc ý nghĩa.

Với thời lượng kéo dài hơn 4 tiếng, dàn nghệ sĩ sẽ cùng các khán giả xem truyền hình cùng nhau trải qua thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Để nội dung chương trình thêm phần trang trọng, dàn MC đã mời nhiều thần tượng sinh năm 1995 (chính xác hơn là tuổi Hợi) chia sẻ suy nghĩ khi sắp bước qua năm tuổi.

Trong số những gương mặt được phỏng vấn có 3 thành viên đến từ Wanna One.

Wanna One

Năm mới, vạn sự như ý, hẳn là một niềm vui, một điềm lành. Nhưng đối với Wanna One, mọi chuyện không được suôn sẻ như thế.

Kết thúc ngày 31/12/2018, hợp đồng của nhóm với công ty quản lý đã hết hiệu lực, đồng nghĩa với việc boygroup 11 thành viên đã chính thức tan rã. Vào giây phút mà người người chào đón năm mới, Wanna One cùng người hâm mộ đều rơi vào trống rỗng, buộc phải tự gặm nhấm nỗi đau chia ly.

Kể từ giờ phút này, họ đã không còn có thể cùng nhau.

11 chàng trai, ai rồi cũng sẽ đi trên con đường riêng. Nhưng rồi cái khoảng trống mà cái tên Wanna One để lại, chắc chắn sẽ rất khó để xóa nhòa.

Wanna One

Tạm biệt Wanna One, các cậu đã làm việc chăm chỉ rồi!

Xem thêm sự kiện: MBC Gayo Daejejeon 2018