Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ vừa mới phát hành, ARMY đã đưa 'Euphoria' của BTS trở thành hot trend toàn cầu trên Twitter

Cộng đồng fan đang trổ tài thám tử để dự đoán câu chuyện tiếp diễn của BTS trong đợt comeback sắp tới.

Vào rạng sáng hôm nay, BTS đã bất ngờ phát hành một video mang tên "Euphoria: Theme of Love Yourself 起 Wonder” để khởi động cho sự trở lại đáng trông chờ của nhóm.

Euphoria: Theme of Love Yourself 起 Wonder

"起" trong tiêu đề của video có nghĩa là "bắt đầu" hoặc "giới thiệu”. Ngay lập tức sau đó, các tài khoản mạng xã hội của BTS cũng đã chuyển sang một màu sắc mới và kèm theo dòng chữ "Love Yourself 起 Wonder".

Video mới "Euphoria" của "Love Yourself 起 Wonder" đã giới thiệu một ca khúc tuyệt vời do Jungkook thể hiện, cũng như nhá hàng câu chuyện tiếp nối những bản phát hành trước đó của BTS. Tất nhiên, nhiệm vụ của ARMY là tìm ra sự liên kết cốt truyện của "Euphoria" với các MV trước đây.

Mức độ hào hứng và tò mò về video mới của BTS được minh họa bằng việc "Euphoria" hiện đang là hot trend đứng đầu trên Twitter toàn thế giới. Với hơn 2 triệu lượt tweet kèm hashtag, ARMY đang cho thấy rằng họ đang rất trông chờ vào sản phẩm mới của thần tượng.

Một số ARMY ngay lập trổ tài thám giá và đưa ra một số thuyết âm mưu trong video mới.

Những người khác thì ghi nhận lại những điểm đáng chú ý trong các MV trước đó và chia sẻ trên trang cá nhân.

Còn bạn có đoán được diễn biến câu chuyện trong "Euphoria: Theme of Love Yourself 起 Wonder” hay không?