Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với teaser MV vài chục giây, boygroup tân binh nhà JYP được dự đoán khuấy động đầu năm 2018

Hai ngày nữa, Stray Kids sẽ chào sân Kpop với một album pre-debut.

Stray Kids 2018

Sau khi trải qua chương trình thực tế cùng tên, Stray Kids đã xác định được đội hình 9 thành viên. Boygroup tân binh nhà JYP dự kiến sẽ chính thức debut trong năm nay. Dù thời gian ra mắt chưa được quyết định nhưng JYP đã lên kế hoạch cho Stray Kids phát hành một album pre-debut mang tên “Mixtape”.

Stray Kids Mixtape

Cụ thể, “Mixtape” sẽ bao gồm những ca khúc mà 9 chàng trai đã thể hiện trong chương trình thực tế vừa qua như "Hellevator", "School Life", "YAYAYA", và "Grrr Law of Total Madness",... Trong đó, "Hellevator" là ca khúc từng được thực hiện MV để quảng bá cho chương trình Stray Kids. Và tất cả thành viên trong nhóm cũng tham gia vào việc sáng tác và sản xuất những ca khúc trong album pre-debut “Mixtape”.

Kể từ nhiều ngày trước, Stray Kids đã bắt đầu quảng bá sản phẩm âm nhạc mới thông qua việc phát hành ảnh teaser của 9 thành viên. Và ngày 5 tháng 1 vừa qua, nhóm tiếp tục tung ra teaser của MV “Grrr Law of Total Madness". Đoạn clip nhá hàng chỉ gần 30 giây nhưng khiến người hâm mộ phấn khích vô cùng.

Stray Kids Mixtape pre-debut

Bởi lẽ âm nhạc sôi động, sự bùng nổ của những chàng trai trẻ làm cho MV đáng trông đợi hơn. Ngay sau khi lên sóng, teaser MV đã nhận được hàng nghìn bình luận trên Youtube. Thậm chí có người hâm mộ còn phát cuồng và thừa nhận replay liên tục teaser. Một số bình luận, “Stray Kids đã vươn xa ra thế giới trước khi họ ra mắt nữa kìa, mọi người ở khắp mọi nơi nói về họ”. “Woooowww .. daebakkk .....”. “Tôi đi chết đây, họ rất dễ thương, tài năng và rất đẹp omg…”. “jeez, những đứa trẻ này lớn nhanh quá. Sự quyến rũ, tài năng của họ, và sự chăm chỉ, tất cả có thể khiến họ debut thành công. Và tất cả đều có thể đoán trước được mà”.

Và MV cũng như album pre-debut của Stray Kids sẽ chính thức lên sóng vào lúc 12h trưa ngày 8 tháng 1 tới.