Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với những chi tiết nhỏ trong concert, Dịch Dương Thiên Tỉ đã khiến toàn bộ Thiên Chỉ Hạc rơi nước mắt

Có lẽ chưa một sao Hoa ngữ nào sử dụng biểu tượng của fandom làm pháo giấy như Dịch Dương Thiên Tỉ.

Sau thành công của cả hai vai diễn trên hai địa hạt truyền hình lẫn điện ảnh: Lý Tất trong "Trường An mười hai canh giờ" và Lưu Bắc Sơn trong "Em của thời niên thiếu", Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục tiến bước trên hành trình âm nhạc với concert solo đầu tay mang tên "Túc nhĩ".

Trong đêm nhạc này, anh chàng đã gửi tới người hâm mộ hàng loạt hàng loạt ca khúc quen thuộc như "Fall", "Tai Họa", "Unpredictable", "Vòng thoải mái",... Ngoài ra, đội trưởng hai mùa của Street Dance of China còn cống hiến cho khán giả những màn vũ đạo điêu luyện. Không chỉ dày công luyện tập ca hát, vũ đạo, Dịch Dương Thiên Tỉ còn chuẩn bị cho các Thiên Chỉ Hạc (tên fandom của Thiên Tỉ) những món quà hết sức bất ngờ, khiến fans cảm động không ngừng.

Thiên Tỉ thể hiện ca khúc "Vòng thoải mái"

Những fans may mắn mua được vé concert của Dịch Dương Thiên Tỉ đều nhận được phần quà có giá trị ước tính hơn 1.5 triệu VNĐ ngay tại chỗ ngồi, bao gồm: phấn má hồng dạng lỏng, snack, kem đánh răng, thẻ hội viên VIP app nghe sách và radio, túi thêu logo concert, banner, stickers, lịch trong và lá thư viết tay dài 100 chữ, như lời hồi đáp cho tấm thiệp viết năm 17 tuổi. Trong tiệc mừng sinh nhật hai năm trước, Thiên Tỉ từng tặng hoa hồng và thiệp viết tay với nội dung chúc mọi người mỗi ngày đều vui vẻ.

Ngoài quà tặng hiện vật, Thiên Tỉ còn gửi lời yêu thương tới fan khi trình bày ca khúc "Tìm thấy em là thành công vỹ đại nhất của anh", phát song song với VCR quay lại cảnh Thiên Chỉ Hạc tổ chức hoạt động, xếp hàng trước khi vào hội trường để dành tặng cho những người đã đồng hành với mình trong thời gian qua. Và để "đồng bộ" với bài hát, chàng trai sinh năm 2000 đã gắn que phát sáng lên khán đài, tạo thành dòng chữ "Tìm thấy mọi người là thành công vỹ đại nhất của em".

Chữ trên hình: "Tìm thấy mọi người là thành công vỹ đại nhất đời em"

Thiên Tỉ tự tay quay phim, chụp hình người hâm mộ

Khi pháo giấy bắn lên, không ít người đã bất ngờ và xúc động vì sự tinh tế của Thiên Tỉ. Toàn bộ pháo giấy màu đỏ sử dụng trong concert đều được cắt hình hạc "mập" - biểu tượng của Thiên Chỉ Hạc, do chính tay Thiên Tỉ vẽ. Tuy nhỏ bé, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được rằng Thiên Tỉ luôn tìm được cách bày tỏ tình cảm của mình tới người hâm mộ chân thành nhất.

Chẳng riêng concert, trong năm 2019, Thiên Tỉ nhiều lần "ngăn cản" fans tiêu tiền cho mình, chẳng hạn như phát hành album số miễn phí, cách đây một tháng trong tiệc sinh nhật, nam ca sỹ - diễn viên cũng tặng quà cho người hâm mộ. Ngoài ra, Thiên Tỉ thường xuyên mặc áo màu đỏ, in hình hạc khi biểu diễn, sử dụng trang phục, phụ kiện do fans tặng.