Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với một màn thị phạm cho thí sinh tại The Face, Minh Hằng đã chứng tỏ được: 'nữ hoàng quảng cáo' với cô không phải là cái danh hão

Nếu còn nghi ngờ khả năng làm giám khảo tại The Face của Minh Hằng thì đừng bỏ qua màn thị phạm 'nhanh như chớp' dưới đây của bé Heo.

Vẫn là câu chuyện xoay quanh nghi vấn Minh Hằng có đủ khả năng làm giám khảo tại The Face năm nay, mới đây, mạng xã hội vừa lan truyền clip bé Heo thị phạm "nhanh như chớp" cho 2 thí sinh nam trên nền nhạc sôi động. 

Clip: Minh Hằng thị phạm chụp ảnh cho thí sinh (Nguồn clip: PĐSB)

Trong khoảng 1 phút ngắn ngủi, dễ dàng nhận thấy Minh Hằng ngoài khả năng cảm nhạc còn có thể biến hóa đa dạng ở nhiều tư thế chụp hình. Đặc biệt là khi so sánh với 2 thí sinh nam bên cạnh, rõ ràng giọng ca "Người vô hình" đã chiếm hoàn toàn spotlight. Ngay cả host Nam Trung sau khi chứng kiến phần thị phạm của Minh Hằng cũng phải hỏi lại 2 thí sinh: "có cảm nhận được năng lượng của HLV hay không?". 

minh hằng thị phạm cho thí sinh the face

Dù không xuất thân từ nghề người mẫu nhưng so với 2 HLV còn lại, kĩ năng chụp ảnh của Minh Hằng không thua kém là bao

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng tỏ ra bất ngờ trước khả năng biến hóa của HLV Minh Hằng. Thế nhưng, với fan của cô, điều này lại không có gì xa lạ bởi bé Heo vốn được mệnh danh là một trong những "nữ hoàng quảng cáo" của Vbiz với hàng chục hợp đồng lớn nhỏ trong tay. Dẫu vậy, một số antifan lại khẳng định, các tư thế và biểu cảm của Minh Hằng chỉ phù hợp với các tạp chí cho thiếu nhi, hơn nữa, việc cô thay đổi động tác quá nhanh cũng gây khó khăn cho người chụp ảnh.

minh hằng hlv the face

Trước đó, Minh Hằng đã lần lượt thị phạm cho các thí sinh ở mảng catwalk hay chụp ảnh chân dung và lần nào cũng khiến dân tình phải xôn xao. Dù chưa thể so sánh với 2 siêu mẫu là Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng nhưng vẫn phải nhấn mạnh một điều, Minh Hằng có lợi thế ở khoản diễn xuất, đồng thời cũng có kinh nghiệm đóng nhiều quảng cáo. Đảm bảo được những yếu tố này, bé Heo hoàn toàn có đủ khả năng để ngồi vào ghế HLV dù chưa từng góp mặt trong các cuộc thi tìm kiếm người mẫu hay gương mặt thương hiệu.Minh Hằng làm HLV The Face

Đúng như Trang Trần đã phân tích, Minh Hằng rất hợp để đại diện cho những nhãn hàng đề cao yếu tố vui tươi, năng động

Ngoài ra, kĩ năng catwalk của cô cũng từng được 2 HLV còn lại công nhận trong buổi casting thứ 2 của The Face.

Đóng góp ý kiến