Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với một hành động, Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh đã đập tan tin đồn bất hòa bao năm nay

Sau thời gian dính nghi án rạn nứt, Thủy Tiên và đàn em giờ đã rất thoải mái khi gặp lại nhau.

Từ khi mới bước chân vào làng giải trí, Noo Phước Thịnh đã được Thủy Tiên nâng đỡ một cách tận tình. Có thể nói, giữa hai người luôn tồn tại tình cảm chị em thân thiết đến mức khiến người khác phải ghen tị. Tuy nhiên, sau nhiều lần vướng tin đồn bất hòa với đàn chị, năm 2018 Noo Phước Thịnh bất ngờ thừa nhận mối quan hệ giữa anh và Thủy Tiên đã xuất hiện nhiều khoảng cách.

Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên dính tin đồn bất hòa

Có thể nói, Thủy Tiên chính là người chị "đỡ đầu" đã phát hiện ra tài năng của Noo Phước Thịnh rồi dìu dắt anh vào nghề

Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên dính tin đồn bất hòa 1

Bởi thế suốt thời gian đầu làm ca sĩ, người ta thường thấy Noo và đàn chị "như hình với bóng" tại các sự kiện

Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên dính tin đồn bất hòa 2

Trong danh sách những người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời giọng ca "Những kẻ mộng mơ", không thể không kể đến Thủy Tiên

Cả hai thậm chí còn từng đóng chung và khóa môi ngọt ngào trong MV "Chuyện tình Maldives" nhưng từ năm 2018 lại vướng nghi án rạn nứt do Noo vô ơn

Cho đến ngày 23/10, một hình ảnh ghi lại cảnh Thủy Tiên ôm chầm lấy Noo Phước Thịnh ở hậu trường lễ khai giảng trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả. Có thể nói, sau những tin tức không hay về chuyện rạn nứt, cái ôm này đã thay cho lời khẳng định những khoảng cách giữa cả hai dường như đã được hoá giải.

Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên dính tin đồn bất hòa 3

Hình ảnh mà người hâm mộ của Noo và Tiên đã mong ngóng từ lâu cho thấy mối quan hệ của cặp chị em đã hàn gắn. Đây cũng là sự kiện hiếm hoi trong vài năm trở lại đây mà cả hai diễn chung. Riêng Thủy Tiên, sau khi hoàn thành các hợp đồng đã kí, cô sẽ tiếp tục quay trở lại miền Trung cứu trợ đồng bào.