Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với một hành động nhỏ, Youngjae (GOT7) khiến cả fandom phấn khích vì 'cà khịa' MAMA 2019 một cách đầy tinh tế

Nhiều fan còn hài hước cho rằng đây là màn 'đáp trả' của Youngjae sau khi GOT7 bị ban tổ chức tịch thu bàn.

Tại MAMA 2019, các chàng trai GOT7 mang về 2 giải thưởng bao gồm Favorite Dance Performance và Worldwide Fans' Choice. Dù không phải là nghệ sĩ nhận Daesang nhưng boygroup nhà JYP lại là những người thống trị top trend toàn cầu một thời gian dài sau khi MAMA khép lại vì rất nhiều lý do khác nhau, trong đó có những nguyên nhân vô cùng "khó đỡ".

Youngjae GOT7 cà khịa MAMA

Biểu cảm hài hước của Jackson trước sân khấu kết hợp giữa Park Jin Young và Hwasa (MAMAMOO) hay câu chuyện GOT7 bị ban tổ chức tịch thu bàn vì chơi lật chai nước đã được nhắc đi nhắc lại trên Internet suốt từ tối hôm qua đến nay. Bên cạnh đó, một khoảnh khắc khác cũng được người hâm mộ chia sẻ trong sự phấn khích không kém với một pha "cà khịa" cực mạnh đến từ giọng ca chính Youngjae.

Ở phần cuối chương trình, tất cả các nghệ sĩ đều cầm một tấm banner có in dòng chữ MAMA 2019 và đồng loạt giơ ra trong lúc chào khán giả. Tuy nhiên, Youngjae đã gấp đôi tấm banner lại, giấu chữ MAMA vào phía trong và chỉ giơ mặt có số 2019 ra ngoài.

Youngjae GOT7 cà khịa MAMA

Tất nhiên, không ai biết được lý do thực sự khiến Youngjae quyết định gấp tấm banner lại và giấu đi chữ MAMA là gì, nhưng người hâm mộ tin rằng đây là động thái "đáp trả" của anh chàng khi GOT7 bị đối xử bất công, không xứng đáng với những nỗ lực mà họ bỏ ra. Trong khi đó, một số fan khác đã nhìn nhận tình huống này một cách lạc quan và hài hước hơn khi cho rằng Youngjae đang "trả đũa" ban tổ chức MAMA 2019 vì GOT7 bị tịch thu bàn sau khi chơi lật chai nước trong lúc buồn chán.