Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với một hành động nhỏ tại MMA 2018, Kang Daniel (Wanna One) đã chứng minh vì sao anh xứng đáng được xem là 'nhân cách vàng' của Kpop

Ngay cả non-fan cũng đặc biệt ấn tượng với cách cư xử của Kang Daniel trong tình huống này!

Lễ trao giải Melon Music Awards 2018 (MMA 2018) đã khép lại với không ít tranh cãi xung quanh những câu chuyện bên lề. Dù vậy, vẫn có rất nhiều khoảnh khắc ấm áp trong sự kiện này đã kéo cộng đồng fan Kpop xích lại gần nhau hơn. Và một trong những khoảnh khắc đặc biệt ấy thuộc về "center quốc dân" Kang Daniel của Wanna One.

Kang Daniel yêu cầu fan cổ vũ cho các nghệ sĩ khác tại MMA 2018

Sau khi lễ trao giải MMA kết thúc, một fan của Kang Daniel đã đăng tải một đoạn video ngắn cho thấy cách cư xử rất ấm áp và lịch thiệp của nam thần tượng khi một nghệ sĩ khác đang nhận giải. Trong đoạn clip này, có thể các thành viên Wanna One đang đứng trên sân khấu và theo dõi khoảnh khắc nhận giải của một nghệ sĩ khác. Nhìn thấy các thành viên đang đứng đợi, fan Wanna One và Kang Daniel bắt đầu hò hét gọi tên anh.

Nghe thấy tên mình xuất hiện trong khoảnh khắc quan trọng của một nghệ sĩ khác, Kang Daniel nhanh chóng quay về phía các fan. Anh lập tức ra dấu yêu cầu người hâm mộ của mình hãy vỗ tay cho các nghệ sĩ khác khi họ được gọi tên.

Kang Daniel yêu cầu fan cổ vũ cho các nghệ sĩ khác tại MMA 2018

Đặc biệt, Kang Daniel còn ra hiệu cho fan ngừng gọi tên mình. Thay vào đó, anh muốn họ hãy cổ vũ thật nhiệt tình cho các nghệ sĩ khác trong chương trình.

Kang Daniel yêu cầu fan cổ vũ cho các nghệ sĩ khác tại MMA 2018

Sau khi giao tiếp thành công với người hâm mộ, "center quốc dân" còn nhanh chóng nở nụ cười cún con và ra hiệu "Tốt lắm".

Kang Daniel yêu cầu fan cổ vũ cho các nghệ sĩ khác tại MMA 2018

Với yêu cầu đặc biệt từ chính thần tượng của mình, các fan của Kang Daniel và Wanna One bắt đầu cổ vũ thật lớn cho các nghệ sĩ khác. Từ trên sân khấu, Kang Daniel vẫn không ngừng dõi theo người hâm mộ, đồng thời liên tục ra dấu cho họ hãy vỗ tay thật nồng nhiệt.

Kang Daniel yêu cầu fan cổ vũ cho các nghệ sĩ khác tại MMA 2018

Nhiều người tin rằng khoảnh khắc này diễn ra khi Wanna One công bố và trao giải cho hạng mục "Tân binh xuất sắc nhất". Vì lý do này, đông đảo fan Kpop còn cảm thấy ấm lòng hơn trước hành động của Kang Daniel bởi các nhóm nhạc tân binh thường sẽ có khá ít fan riêng đến cổ vũ cho họ tại những lễ trao giải thế này. Ngoài ra, vì chủ nhân giải thưởng tân binh nam tại MMA năm nay là The Boyz, không ít fan của "Produce 101" mùa 2 cũng rất hạnh phúc khi dường như Kang Daniel đang gián tiếp thể hiện sự ủng hộ dành cho cậu em Joo Hak Nyeon.

Sau khi xem xong đoạn video này, không chỉ riêng người hâm mộ của Wanna One mà đông đảo non-fan lẫn cư dân mạng đều dành những lời khen ngọt ngào nhất cho Kang Daniel. Họ tin rằng lý do khiến Kang Daniel nổi tiếng như ngày hôm nay không chỉ vì tài năng hay ngoại hình mà còn xuất phát từ những cử chỉ chu đáo của anh trong những tình huống khá ít người để ý đến.

Kang Daniel yêu cầu fan cổ vũ cho các nghệ sĩ khác tại MMA 2018

- "Tôi là fan của một nhóm khác nhưng tôi đổ Kang Daniel thật rồi... Anh ấy thật hoàn hảo"

- "Daniel cư xử lịch thiệp quá, không thể ngừng yêu cậu ấy ㅠㅠ"

- "Không đùa được đâu, Kang Daniel thực sự là một thiên thần đấy!!!!!"

- "Ai cũng biết Kang Daniel quan tâm đến fan của mình như thế nào, và mọi người đều hiểu cậu ấy tốt bụng ra sao mà..."

- "Thực sự rất quý kiểu cư xử như thế này. Bản năng của người hâm mộ thường chỉ nhắc nhở họ tập trung vào bias của mình, thế nên các fan rất hiếm khi nghĩ đến chuyện cổ vũ cho các nghệ sĩ khác. Tôi rất mừng vì Kang Daniel luôn biết cách đảm bảo rằng người hâm mộ của mình cũng phải cư xử thật tốt"

- "Wow ~ Thật sự phải khen ngợi cậu ấy vì khoảnh khắc này đấy.. Tôi cũng rất ngạc nhiên khi nhận ra cậu ấy chưa bao giờ tham lam đòi hỏi vị trí center lúc tham gia "Produce 101""

- "Nhân cách thật của cậu ấy đã được thể hiện rõ ở đây. Yêu cầu người hâm mộ ngừng gọi tên mình mà thay vào đó hãy vỗ tay cho các nghệ sĩ khác... ㅠ Những người như cậu ấy mới xứng đáng trở thành ngôi sao hàng đầu, mặc dù tôi biết Kang Daniel bây giờ đã là top star rồi"

- "Đây là lúc bias của tôi nhận giải đấy, vậy ra Kang Daniel đã làm điều này khi bias của tôi đang phát biểu ㅜㅜ Thành thật cảm ơn anh rất nhiều ㅜㅜ Tôi luôn có thiện cảm với Kang Daniel, nhưng video này thực sự khiến tôi muốn trở thành fan của anh ấy ㅜ Kang Daniel nổi tiếng như ngày hôm nay là vì anh ấy rất chu đáo!"

- "Có rất nhiều fan account kể về việc cậu ấy thường hay làm những điều thế này đằng sau hậu trường. Với tư cách là một con người, tôi thực sự muốn trở thành một người như Kang Daniel. Cậu ấy có ngoại hình cuốn hút, cao to, và một khi bước lên sân khấu thì Kang Daniel trở nên rất ngầu. Ai cũng có thể hiểu được tại sao cậu ấy được chọn là center của Wanna One"

Xem thêm sự kiện: Melon Music Awards 2018