Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với một hành động nhỏ tại MGMA 2019, TWICE đã chứng minh vì sao họ được xem là những idol có nhân cách vàng

Không phải tự nhiên mà tất cả các nhân viên từng làm việc với TWICE đều dành cho nhóm những lời khen ấm áp nhất.

Lễ trao giải "M2 X Genie Music Awards 2019" (MGMA 2019) đã khép lại với những giải thưởng quan trọng nhất đã được trao cho những nghệ sĩ xứng đáng. Tạm bỏ qua một số tranh cãi không đáng có, "MGMA 2019" vẫn để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả với những khoảnh khắc đáng yêu và xúc động của các thần tượng có mặt trong chương trình.

TWICE giúp đỡ người quay phim tại MGMA 2019

Mới đây, lại thêm một khoảnh khắc hậu trường nữa tại "M2 X Genie Music Awards 2019" thu hút sự chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc. Khi một người quay phim đi ngang qua, 3 thành viên TWICE Momo, Sana Jihyo đã nhanh chóng đỡ lấy dây camera để nó không bị vướng. Hành động này chỉ diễn ra trong chớp nhoáng nhưng vẫn đủ sức gây ấn tượng với khán giả bởi nó một lần nữa thể hiện nhân cách tuyệt vời của các thành viên TWICE.

TWICE giúp đỡ người quay phim tại MGMA 2019

Rất nhiều cư dân mạng hiện đang để lại lời khen cho hành động của Momo, Sana và Jihyo: "Ngay khi vừa nhìn thấy người quay phim đi ngang qua là mấy cổ tự động giúp ảnh luôn ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ", "TWICE thật dễ thương quá, tôi tự hào về họ lắm", "Mấy cổ giúp đỡ người quay phim với nụ cười thật tươi trên khuôn mặt. Nhân cách của TWICE luôn rất tuyệt vời", "Hành động của họ trông thật tự nhiên. TWICE lúc nào cũng rất tử tế", "Dây camera đã quét xuống sàn nhà và nó rất bẩn, nhưng họ không hề bận tâm mà cứ thế chạm vào nó ngay lập tức", "Trông họ thật gần gũi... Các thành viên TWICE thật sự rất tử tế. Tôi luôn cảm nhận được một điều gì đó rất ấm áp ở họ", "Họ có phải là thiên thần không?", "Các thành viên thật ngọt ngào, tôi rất tự hào về TWICE, nhân cách của họ thật tuyệt vời", "Phản xạ của họ rất tự nhiên, điều đó đã thể hiện nhân cách của họ tốt đến thế nào",....